QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ THAM GIA KHÓA HỌC TIẾNG ANH 1 KÈM 1 TẠI ANTOREE

Bạn đang có dự định đăng ký khóa học tiếng Anh online tại Antoree nhưng không biết làm cách nào thì bài viết này sẽ giúp bạn có thể dễ dàng thực hiện các bước đăng ký nhé.

Bước 1: Kiểm tra trình độ 

Bài kiểm tra sẽ diễn ra trong vòng khoảng 15 phút với 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc và Viết. Chúng mình sẽ căn cứ vào kết quả của bài kiểm tra mà tìm lớp học và giáo viên phù hợp cho bạn. Kết quả cũng sẽ được gửi vào mail nên các bạn yên tâm

Bước 2: Học thử và trải nghiệm khóa học

Học viên sẽ được trải nghiệm 1 buổi học thật miễn phí của Antoree từ 30-45 phút, tương tác với giáo viên. Qua đó, học viên sẽ được cảm nhận và trải nghiệm cách học trước khi đăng ký.

Bước 3: Sắp xếp lớp học 

Chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ trao đổi về lộ trình học, lựa chọn thời gian học, giáo viên phù hợp trình độ và mong muốn của học viên. Sau đó học viên sẽ bắt đầu khóa học cùng giáo viên. Đồng thời, sẽ có một quản lý lớp học hướng dẫn, hỗ trợ giải quyết triệt để các vấn đề phát sinh trong quá trình học.

Bước 4: Kiểm tra định kì 

Cứ sau 12 buổi, Antoree sẽ tổ chức kiểm tra định kì để đánh giá sự tiến bộ của học viên và đưa ra những điều chỉnh cần thiết để đảm bảo kết quả học tập cho học viên.

Bước 5: Kiểm tra cuối khóa và đánh giá

Cuối khóa học, Antoree sẽ tổ chức kiểm tra cuối khóa nhằm đánh giá kết quả học tập của học viên sau toàn bộ khóa học.

Các bạn đăng ký kiểm tra miễn phí và tham gia học thử tại đây nhé:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *