BỘ SÁCH HỖ TRỢ KỸ NĂNG TIẾNG ANH CHO TRẺ DƯỚI 6 TUỔI

Tiếng anh cho trẻ đang là mối quan tâm hàng đầu của ba mẹ trong xu hướng hội nhập hiện nay. Vâỵ làm thế nào để việc học tiếng anh cho trẻ mẫu giáo hiệu quả, khiến bé thích thú và đam mê là vấn đề được nhiều ba mẹ quan tâm.

Mặc dù hiện nay có rất nhiều hình thức học tiếng Anh nhưng không thể phủ nhận rằng những cuốn giáo trình dạy tiếng Anh cho trẻ em vẫn là công cụ không thể thiếu. Bài viết này đã tổng hợp được những cuốn giáo trình dạy tiếng Anh cho bé hay nhất, ba mẹ cùng tham khảo để có lựa chọn phù hợp với con.

GET IT UP

https://drive.google.com/drive/folders/1SVzXbonDFdMxMUfq8R4T8eCiWxiMiO0K?usp=sharing

Get it up là tuyển tập sách nhằm giúp học sinh tiểu học củng cố và nâng cao khả năng đọc và viết tiếng Anh.

Bộ sách được biên soạn đầy đủ các dạng bài tập phù hợp với yêu cầu của các bài kiểm tra tiếng Anh trên thế giới và chuẩn đầu ra của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Bộ sách gồm 5 cuốn dành cho học sinh học tiếng Anh từ lớp 1 đến lớp 5. Mỗi cuốn sẽ tương ứng với một cấp lớp khác nhau.

Học sinh có thể ghi nhớ nhanh các từ vựng và cấu trúc câu đã học bằng cách làm các bài tập trong sách. Nó không chỉ hỗ trợ học sinh làm quen với các cấu trúc cơ bản mà còn mở rộng và đào sâu kiến thức của các em về nhiều chủ đề và cách diễn đạt khác nhau.

ENGLISH SONG

https://drive.google.com/drive/folders/1RzOX0UrXZoLcT_jNJihNTDK6wOt9inQL?usp=sharing

Bài hát tiếng Anh Alphabet cho trẻ em là bài học bắt đầu trong quá trình học tiếng Anh, là một bài hát thực sự hay và bổ ích cho trẻ nói tiếng Anh chuẩn ngay từ đầu. Bài hát Alphabet sẽ giúp các bé nắm được bảng chữ cái tiếng Anh và phát âm chuẩn theo giọng chuẩn. Trẻ mẫu giáo học bảng chữ cái cần được tiếp cận với những ngôn ngữ phổ biến nhất để quá trình phát triển ngôn ngữ và việc học tiếng Anh sau này của trẻ không bị ảnh hưởng.

SUPER SAFARI

https://drive.google.com/drive/folders/1mdepKsZElhobTuHphM7zCbuJtqGDLrAE?usp=sharing

Ngay từ đầu, Super Safari đã hỗ trợ trẻ học cách phát âm các âm tiết tiếng Anh cơ bản. Cung cấp một nền tảng vững chắc cho cách phát âm của bạn. Sử dụng các bài hát giải trí và các trò chơi thú vị để giúp trẻ làm quen với việc sử dụng các tình huống đơn giản. Trở nên năng động, dễ thích nghi và kỹ năng giao tiếp tự tin hơn.

Bộ sưu tập sách cho phép trẻ em tìm hiểu thêm và hiểu các nền văn hóa nước ngoài khác. Bằng cách cho con tham gia vào các hoạt động vui nhộn và bổ ích, bạn có thể giúp con mình trở nên trí tuệ và giàu trí tưởng tượng hơn. Là bước đệm vững chắc giúp trẻ đáp ứng nền tảng của 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *