MẪU SÁCH CHUYÊN NGHÀNH CHO ĐỐI TƯỢNG HỌC VIÊN ĐI LÀM (PART 3)

Tiếng Anh rất quan trọng với những người làm tromg môi trường và ngành nghề quốc tế. Giáo trình tiếng Anh dành cho người đi làm sẽ tập trung xây dựng các tình huống xoay quanh cuộc sống công việc và các cụm chủ đề liên quan đến kiến thức chuyên môn. Điều này sẽ giúp học sinh tiếp thu thông tin nhanh hơn. Thậm chí, họ có thể dễ dàng, thoải mái luyện tập và áp dụng ngay tại môi trường làm việc của mình. Nhưng không phải ai cũng nhận thức được phương pháp học tiếng Anh đúng đắn, có hệ thống. Cùng chúng mình theo dõi bộ giáo trình tiếng Anh cho người đi làm dưới đây nhé!

THƯ KÝ

https://drive.google.com/drive/folders/1jgdIkPAIK91nbI2oo97LmmOEMh72PYmB?usp=sharing

Career Paths English: Secretarial là một tài nguyên giáo dục mới dành cho các chuyên viên thư ký muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh trong môi trường làm việc. Kết hợp từ vựng và ngữ cảnh dành riêng cho nghề nghiệp, mỗi đơn vị cung cấp hướng dẫn từng bước giúp học sinh đắm mình trong bốn thành phần ngôn ngữ chính: đọc, nghe, nói và …

THU MUA

https://drive.google.com/drive/folders/1uqoQFP6MChqcc8o_CNf54oqW4FK3Fqp8?usp=sharing

English for Sales and Purchasing là một phần của Express Series. Đây là một khóa học lý tưởng cho sinh viên đi làm, những người muốn giao tiếp tiếng Anh tốt hơn. Khóa học ngắn hạn, chuyên sâu này có thể hoàn thành trong 25-30 giờ, vì vậy học viên tiến bộ nhanh chóng. Tiếng Anh Bán hàng và Mua hàng có thể được sử dụng như một khóa học độc lập, để tự học bằng cách sử dụng MultiROM tương tác hoặc cùng với sách giáo trình như International Express.

NÔNG NGHIỆP

https://drive.google.com/drive/folders/1APrux5_8LPzh8KW47vxvpg7Pb2WsqVVf?usp=sharing

Career Paths English: Agricultural là nguồn giáo dục mới dành cho các chuyên gia nông nghiệp muốn cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh trong môi trường làm việc. Kết hợp từ vựng và ngữ cảnh dành riêng cho nghề nghiệp, mỗi đơn vị cung cấp hướng dẫn từng bước giúp học sinh đắm mình trong bốn thành phần ngôn ngữ chính: đọc, nghe, nói và viết. Con đường nghề nghiệp Tiếng Anh: Nông nghiệp giải quyết các chủ đề bao gồm làm đất, phương pháp gieo hạt, thiết bị nông nghiệp, chăn nuôi và canh tác hữu cơ.

TIẾNG ANH CHO EMAIL

https://drive.google.com/drive/folders/1mXxqRn01e_HxbuNa_EL0aTzRQ6roz3C9?usp=sharing

English cho Email là một phần của Express Series. Đây là sách tiếng Anh chuyên dụng để viết mail lý tưởng cho sinh viên đi làm, những người muốn giao tiếp tiếng Anh tốt hơn.

TIẾNG ANH CHO THUYẾT TRÌNH

https://drive.google.com/drive/folders/1PnOTsXeBavRmkAJ6fIfp6ooTgoaR82di?usp=sharing

English for Presentations cung cấp cho người học ngôn ngữ và kỹ thuật để giúp họ trình bày hiệu quả bằng tiếng Anh có sáu chương bao gồm ngôn ngữ và kỹ năng liên quan ở mỗi giai đoạn thuyết trình. Các chủ đề liên quan khác cũng được giải quyết, chẳng hạn như đối phó với sự lo lắng và tương tác với khán giả. Mỗi chương bao gồm các đoạn trích xác thực từ các bài thuyết trình với các hoạt động nghe, điền vào chỗ trống và bài tập để giúp học sinh học và thực hành các cách diễn đạt và cấu trúc cụ thể.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *