3 phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em giúp phát triển bộ kỹ năng nghe - nói - đọc - phát âm - ngữ âm

2 years ago

Dưới đây là bộ 3 ứng dụng của Bristish Council giúp trẻ phát triển kỹ năng nghe - phát âm - ngữ âm- đọc- từ vựng.

Dưới đây là bộ 3 ứng dụng của Bristish Council giúp trẻ phát triển kỹ năng nghe - phát âm - ngữ âm- đọc- từ vựng, đồng thời khơi gợi niềm hứng thú, xây dựng niềm yêu thích của trẻ với tiếng Anh .

Ứng dụng Playtime (dành cho trẻ 6 -1 1 tuổi)

Giúp trẻ phát triển kỹ năng nghe và nói tiếng Anh
Giúp trẻ phát triển kỹ năng nghe và nói tiếng Anh

Phát triển kỹ năng nghe và nói của trẻ thông qua hình ảnh và bài hát có sẵn trong thư viện của ứng dụng này, như bài hát "Florence Nightingale" và câu chuyện "Little Red Riding Hood". Mỗi đoạn phim được thiết kế đi kèm những trò chơi thú vị, để các em luyện tập từ vựng và phát âm. Qua đó, giúp các em tự tin hơn với kỹ năng nói. Trẻ cũng có thể đạt được điểm thưởng khi tiến bộ qua các trò chơi.

Phụ huynh có thể theo dõi sự tiến bộ của các em về bốn lĩnh vực phim ngắn, nói, phát âm và nghe hiểu thông qua màn hình của ứng dụng.

ỨNG DỤNG VUI VÀ TƯƠNG TÁC NÀY GIÚP CON BẠN:

 • Phát triển kỹ năng nghe.
 • Luyện tập từ vựng và phát âm.
 • Tự tin nói tiếng Anh thông qua hoạt động nghe và ghi âm.
 • Luyện tập phát âm và học từ vựng thông qua trò chơi.

Ứng dụng ngữ âm Phonics Stories (dành cho trẻ 6-8 tuổi)

Xây dựng nền tảng ngữ âm tiếng Anh cho con bạn
Xây dựng nền tảng ngữ âm tiếng Anh cho con bạn

Ứng dụng này giúp con bạn bắt đầu học kỹ năng đọc và đánh vần tiếng Anh, thông qua ứng dụng từ kho truyện kể tương tác với các nhân vật Sam và Pam. Cùng với trò chơi và tự điển đi kèm mỗi câu chuyện, các em sẽ có cơ hội luyện tập những âm khác nhau trong tiếng Anh.

Phụ huynh có thể sử dụng phần hướng dẫn dành cho phụ huynh, với những lời khuyên hữu ích từ chuyên gia trong việc giúp con học tiếng Anh .

Xem thêm: Mô hình học tại nhà Homeschool: Không cần trường lớp, bé vẫn giỏi .

TRONG ỨNG DỤNG TƯƠNG TÁC NÀY, CON BẠN SẼ:

 • Phát triển khả năng đọc hiểu tiếng Anh.
 • Nhận biết và liên kết giữa âm và cách đánh vần.
 • Học cách đánh vần những từ khó trong tiếng Anh.
 • Tạo hứng thú khi học tiếng Anh.

Ứng dụng luyện nghe đọc - LearnEnglish Kids: Videos (dành cho trẻ 7-11 tuổi)

Xem những đoạn phim vui nhộn và thực hành các kỹ năng tiếng Anh
Xem những đoạn phim vui nhộn và thực hành các kỹ năng tiếng Anh

Với ứng dụng này, con bạn có thể xem những đoạn phim truyện kể được rất nhiều trẻ em yêu thích, như truyện "Cô bé quàng khăn đỏ". Các đoạn phim có âm thanh và phụ đề. Kèm theo ứng dụng này là bản hướng dẫn phụ huynh, với những lời khuyên hữu ích từ chuyên gia về cách hỗ trợ con học tiếng Anh, và gợi ý một số hoạt động giúp con bạn phát triển kỹ năng phát âm tiếng Anh ngay tại nhà.

ỨNG DỤNG VUI GIÚP CON BẠN:

 • Phát triển kỹ năng nghe.
 • Phát triển kỹ năng đọc.
 • Yêu thích học tiếng Anh.

Bên cạnh các phần mềm hỗ trợ, trẻ cần được giao tiếp để phát triển phản xạ và ứng dụng các mẫu câu học được từ ứng dụng vào các tình huống thực tế. Nhưng cơ hội thực hành trên lớp hay các trung tâm của trẻ thường bị hạn chế. Học ở trên lớp chủ yếu là đọc chép - làm bài tập ngữ pháp, còn học ở trung tâm thì thường quá đông và có nhiều thời gian chỉ tham gia hoạt động vui chơi. Trẻ không có thời gian để tiếp xúc với giáo viên, và không thực sự học được kiến thức từ đó.

Vậy giải pháp là gì? Hãy thử ngay phương pháp học tiếng Anh 1 thầy 1 trò lớp online qua Antoree.com. Trẻ sẽ được thường xuyên tiếp xúc với giáo viên - thực hành nghe - nói 100% thời lượng buổi học và tăng cường khả năng phản xạ - giao tiếp - học thuật bằng tiếng Anh. Thử nghiệm xem sao bạn nhé! ;)

Đăng ký nhận những bài viết liên quan TẠI ĐÂY .


Antoree English được thành lập tại Singapore bởi Antoree International Pte.Ltd với mô hình học trực tuyến 1 kèm 1 có sứ mệnh kết nối người học và người dạy tiếng anh trên toàn thế giới.

Đăng ký kiểm tra trình độ miễn phí cho bé

Điền thông tin liên hệ để được kiểm tra trình độ và tư vấn lộ trình học miễn phí.