3 PHƯƠNG PHÁP GIÚP CON HỌC TIẾNG ANH HIỆU QUẢ NGAY TỪ NĂM 4 TUỔI

User Avatar
2 years ago

Cũng giống với nhiều thử thách khác trong cuộc sống, hành trình chinh phục Anh ngữ của trẻ nhỏ cần có sự đồng hành của cha mẹ ngay từ những bước đi đầu tiên. Điều này sẽ giúp con vun đắp đam mê với ngôn ngữ thứ hai và trau dồi kiến thức, rèn luyện kỹ năng hiệu quả hơn.

Đừng so sánh con với ai khác

Khả năng lĩnh hội kiến thức Anh ngữ ở trẻ nhỏ phụ thuộc vào mức độ ghi nhớ của bản thân, cảm giác hào hứng đối với môn học này và sự tác động của môi trường xung quanh. Vì vậy, đừng so sánh trẻ với “con nhà người ta”, đòi hỏi trẻ phải gồng mình để đạt được thành tích mà cha mẹ mong muốn. Điều này có thể dẫn đến tình trạng trẻ chán ghét, thậm chí lơ là việc học tiếng Anh.

Thay vào đó, các bậc phụ huynh cần lắng nghe những điều con chia sẻ, để từ đó hiểu rõ mong muốn và khả năng của con. Đây là cách cha mẹ tìm ra phương pháp học và môi trường phù hợp nhất cho con. Nền tảng vững chắc ngay từ những năm đầu đời sẽ giúp con nuôi dưỡng đam mê ngoại ngữ và gắn bó với ngôn ngữ này dài lâu.

Giáo viên Châu âu dạy tiếng Anh 1 kèm 1 tại Antoree

Luôn sát cánh cùng con

Ngoài việc lựa chọn môi trường học phù hợp nhất cho con, các bậc phụ huynh cần theo sát quá trình học để giúp trẻ có động lực chinh phục ngôn ngữ mới hiệu quả hơn. Với việc học - cùng - con, bạn dễ dàng nhận ra những khó khăn mà con vấp phải như phát âm sai, ngại nói… Từ đó, bạn sẽ kịp thời động viên, khuyến khích để con tự tin hơn trong vệc tiếp thu.

Cùng con xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc ngay từ nhỏ

Antoree Singapore là nền tảng học tiếng anh 1 kèm 1 hiệu quả và lớn nhất Đông Nam Á đã có hơn 250,000 phụ huynh Việt đăng ký học cho con. Với sứ mệnh mang lại giải pháp học tiếng Anh tiến bộ, giải quyết các bài toán khó trong vấn đề học tiếng Anh của trẻ em Việt Nam như học nhiều năm mà không tiến bô, tiền mất tật mang, ngại nói, nhút nhát, sợ học tiếng Anh,...

👉 Đăng ký học thử miễn phí: https://bit.ly/ĐăngKýHọcThửTiếngAnhMiễnPhí

👉 100% học viên tại #Antoree giao tiếp Tiếng Anh lưu loát chỉ sau 1 khóa học

👉 250,000+ Phụ Huynh đã đăng ký vì:

✔️ Học 1 kèm 1 tại nhà: ngồi học mát mẻ, giờ học tự chọn, thay đổi linh hoạt, con thoải mái tiếp thu

✔️ Học phí CỰC MỀM

✔️ Thời gian THỰC HÀNH NÓI gấp 5 LẦN phương pháp truyền thống nhờ 1000+ bài tập thực hành được thiết kế dưới dạng game tương tác 2 chiều.

✔️ Giáo trình cá nhân hóa phân từng cấp độ, mục tiêu, sở thích để học viên tiến bộ rõ rệt ngay sau mỗi buổi học

✔️CAM KẾT ĐẦU RA - Tặng khóa học thật #MIỄN_PHÍ nếu không hiệu quả!

🎊 ĐĂNG KÝ HÔM NAY, NHẬN NGAY GÓI #TÀI_TRỢ 40% #HỌC_PHÍ

👉 GỬI TIN NHẮN hoặc COMMENT SĐT để nhận ngay TƯ VẤN MIỄN PHÍ

☎️ HOTLINE: 1900 636 002


Antoree English được thành lập tại Singapore bởi Antoree International Pte.Ltd với mô hình học trực tuyến 1 kèm 1 có sứ mệnh kết nối người học và người dạy tiếng anh trên toàn thế giới.

Đăng ký kiểm tra trình độ miễn phí cho bé

Điền thông tin liên hệ để được kiểm tra trình độ và tư vấn lộ trình học miễn phí.

hello

Related Reads

}