Antoree Singapore - Giải pháp Tiếng Anh 1 Kèm 1 Tại Nhà Giúp Con Phòng Chống Dịch Corona.

User Avatar
3 years ago

Chỉ vài ngày sau khi Chính Phủ Việt Nam ban hành quyết định cho học sinh nghỉ học dài hạn để tránh dịch Corona. Antoree đã tiếp nhận hơn 10.000 Phụ huynh đăng ký tìm hiểu khóa học và hơn 1.000 học viên mới, nâng tổng số lớp học hiện tại từ 2936 lên gần 4.000 học viên trong tháng 02/2020. Với phương pháp học tiếng anh online 1 kèm 1 tại nhà, Bố Mẹ Việt rất an tâm vì giúp con trẻ vừa bảo vệ sức khỏe vừa không bị gián đoạn kiến thức trong kì nghỉ học dài hạn này.

Nghỉ Học Dài Hạn - Sự Thật Đáng Lo Ngại Cho Việc Học Tập Của Học Sinh Việt Nam

(Ảnh minh họa)
(Ảnh minh họa)

Để bảo vệ sức khỏe của trẻ nhỏ, nhiều phu huynh bắt buộc phải cho các con nghỉ học, bảo lưu các khóa học thêm ở trung tâm như tiếng Anh, Toán,…

Việc nghỉ học kéo dài làm gián đoạn, đứt mạch kiến thức. Đặc biệt là môn tiếng Anh, đặc thù môn học này nếu không bồi kiến thức mỗi ngày sẽ quên rất nhanh, mọi kiến thức của con như “đổ sông đổ biển”, chính là điều khiến một số phụ huynh trăn trở. Chị Thùy Nguyên (TP HCM) có con đang học lớp 5 e ngại chia sẻ: “Việc nghỉ học dài hạn sẽ đảm bảo được sức khỏe cho các con, tuy nhiên con nghỉ học một thời gian lâu như vậy đủ để con quên nhiều kiến thức và con sẽ rất lười khi quay lại Trường.”

Làm cách nào vừa bảo vệ sức khỏe, vừa đảm bảo con vẫn tiếp thu kiến thức trong kỳ nghỉ kéo dài mùa dịch bệnh corona?

Một giải pháp hoàn hảo cho việc học của con ngay trong mùa dịch bệnh đó là khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 tại nhà với hình thức học vô cùng đơn giản.


Học viên sẽ học trực tuyến tương tác 2 chiều, 1 thầy kèm 1 trò thông qua nền tảng Skype. Chỉ cần có máy tính kết nối internet là có thể học mọi lúc mọi nơi. Giáo trình được thiết kế phù hợp với nhu cầu, trình độ, sở thích, tính cách của từng học viên theo chuẩn Quốc tế.

Đội ngũ giáo viên đa dạng đến từ nhiều nước như: Việt Nam, Philippines, Anh, Úc, Mỹ…với nhiều kinh nghiệm giảng dạy offline & online, đầy đủ các bằng cấp chuẩn Quốc tế (TESOL, CELTA..). Mỗi học viên học cùng 1 giáo viên xuyên suốt lộ trình. Giáo viên vừa là bạn vừa là thầy/cô trong suốt quá trình học để giúp học viên phát huy tối đa khả năng. Trong trường hợp giáo viên không phù hợp sẽ được thay đổi theo yêu cầu của Phụ huynh/học viên. Ngoài giáo viên dạy chính, mỗi học viên sẽ có 1 cô quản lý lớp học đi kèm để giải quyết vấn đề phát sinh của giáo viên/ giáo trình/ phương pháp/ giờ giấc….

Đội ngũ giáo viên tại Antoree hiện sinh sống tại nhiều quốc gia trên Thế giới.
Đội ngũ giáo viên tại Antoree hiện sinh sống tại nhiều quốc gia trên Thế giới.

Một điểm nổi bật khác đó chính là lịch học linh hoạt & thuận tiện. Học viên được lựa chọn theo khung giờ rảnh từ 5h – 23h, mỗi buổi học kéo dài 60p, có thể đăng ký học từ 1 – 3 buổi/tuần. Nếu nghỉ đột xuất, học viên chỉ cần báo với bộ phận quản lý lớp học trước 3 tiếng để được bảo lưu buổi học.

Các quyền lợi khi học tại Antoree

Chính sách và cam kết chỉ có tại Antoree

Các diễn viên nhí đã được bố mẹ chọn phương pháp học tiếng Anh tại Antoree để bảo về sức khỏe tuyệt đối trước đại dịch!

Chị Thùy Nhiên – Phụ huynh diễn viên nhí Bối Bối chia sẻ: “Ngay từ đầu mình đã quyết định chọn cho con phương pháp học 1 kèm 1 tại nhà vì vậy khi đại dịch ập đến, việc học tiếng anh của con không bị ảnh hưởng nhiều. Phải nghỉ học nhiều ngày ở trường khiến con rất chán, nhờ Antoree, con vừa được học vừa được chơi, tiến bộ rõ rệt.”

MC – Ca sĩ nhí Hoàng Bách trước đây đã học rất nhiều trung tâm tiếng Anh, nhưng vẫn chưa tự tin giao tiếp. Trước tình hình dịch bệnh này, mẹ Thùy Nhiên đăng ký ngay cho con khóa 120h cùng thầy Alek – Giáo viên Châu Âu, không những tránh dịch bệnh mà còn giúp con luyện tập kỹ năng nghe nói hàng ngày.

Diễn viên – Siêu hài nhí Ngân Chi hiện đang học khóa 180h song ngữ Việt – Mỹ.

Không chỉ có các sao nhí ở TPHCM mà tại các tỉnh khác cũng được nhiều bố mẹ đặc biệt lựa chọn. Hot Kid Phú Nguyên tại Đà Nẵng được mẹ Tâm Đan đăng ký ngay khóa học 240h Bản Xứ kết hợp khóa học đặc biệt bổ trợ văn hóa quốc tế.

Antoree Singapore – Tiên Phong, Dẫn đầu & Phát triển

Hình thức học trực tuyến trong thời điểm dịch bệnh hiện nay nhận được ủng hộ của nhiều phụ huynh và học sinh. Phương pháp học này giúp phụ huynh tiết kiệm thời gian di chuyển đưa đón con, nhất là giải quyết được mối quan tâm hàng đầu là đảm bảo sức khỏe của con em, sức khỏe cộng đồng mà hiệu quả học tập vẫn không thay đổi. Đây chính là điểm cộng lớn nhất của lớp học trực tuyến.

Thực tế, hình thức giáo dục trực tuyến đã được Antoree tiên phong áp dụng trong suốt 6 năm qua với hơn 23.000 học viên. Chính vì vậy, Antoree luôn được khách hàng quan tâm & lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực tiếng anh 1 kèm 1 này.

Để đảm bảo chất lượng và đáp ứng linh hoạt mọi mong muốn của khách hàng. Chúng tôi luôn chủ động, không ngừng nâng cao và cải thiện dịch vụ để mang lại cho học viên những trải nghiệm đa dạng và hiệu quả nhất trong suốt quá trình đồng hành cùng khóa học Antoree.

Hàng ngàn gia đình đã cho con áp dụng phương pháp học cá nhân hóa 1 kèm 1 tại Antoree và đã đạt kết quả hơn mong đợi, bố mẹ nên đầu tư tiếng Anh cho con sớm hơn và hãy đầu tư thật đúng cách nhé!

Antoree Singapore – Nền tảng tiếng Anh 1 kèm 1 đầu tiên và lớn nhất Việt Nam.

Website: https://antoree.com

Fanpage: https://facebook.com/antoree.co

Youtube: Antoree.com - 1-on-1 Online English Tutoring

Hotline: 1900 636 002

Bố mẹ đăng ký cho con học thử miễn phí – Trải nghiệm phương pháp học 1 kèm 1 từ Antoree Singapore TẠI ĐÂY nhé!


Antoree English được thành lập tại Singapore bởi Antoree International Pte.Ltd với mô hình học trực tuyến 1 kèm 1 có sứ mệnh kết nối người học và người dạy tiếng anh trên toàn thế giới.

Đăng ký kiểm tra trình độ miễn phí cho bé

Điền thông tin liên hệ để được kiểm tra trình độ và tư vấn lộ trình học miễn phí.

Related Reads

}