Antoree tiên phong trong việc đưa công nghệ vào lĩnh vực giáo dục, giúp cho việc học tiếng Anh trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn

User Avatar
5 years ago

Hôm nay, mình có trò chuyện với một Antorian bí mật. Thử đọc nhưng tâm sự của bạn ấy xem các Antorians của mình có đoán ra được bạn ấy là ai không nhé!

Cuộc sống của “bạn ấy” ở Antoree như thế nào?

Nếu bạn một người trẻ, mình muốn thử sức với những điều mới mẻ, thử thách bản thân trong một môi trường khởi nghiệp, thì Antoree chính là nơi dành cho bạn.

Antoree có môi trường làm việc thân thiện và thoải mái. Bạn không bị gò bó bởi quá nhiều các quy định hay nguyên tắc như các môi trường công sở khác nhưng kết quả công việc luôn được đánh giá và nhìn nhận rõ ràng dựa trên KPI.

Đến với Antoree, điều làm mình ấn tượng nhất chính là những bạn trẻ nơi đây đang “chiến đấu” hết mình đúng với tinh thần của Start-up. Các bạn không ngại khó, không sợ khổ, lúc nào cũng sẵn sàng vì công việc. Làm hết sức nhưng chơi cũng hết mình. Có lẽ vì vậy mà các thành viên tại Antoree luôn vui vẻ và tràn đầy nhiệt huyết.

Bạn ấy là ai nào?
Bạn ấy là ai nào?

Và điều khiến Antoree rất khác, rất đặc biệt, đó là...

Antoree tiên phong trong việc đưa công nghệ vào lĩnh vực giáo dục, giúp cho việc học tiếng Anh trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn.

Mình rất thích mô hình học tiếng Anh của Antoree bởi với mô hình học 1 thầy 1 trò, người dạy sẽ tập trung hoàn toàn vào người học. Lộ trình học tập, nội dung bài giảng đều được giáo viên xây dựng phù hợp với trình độ và mục tiêu học tập của học viên. Hình thức học online rất thuận tiện cho cả người dạy và người học, thời gian học linh hoạt theo nhu cầu của học viên.

Bật mí!

Mình làm việc tại bộ phận Quản lý và Phát triển khóa học. Công việc của mình là đem lại cho học viên những trải nghiệm tốt nhất trong quá trình học tại Antoree, giúp cho học viên đạt được kết quả tốt sau mỗi khóa học.

Theo mình, mô hình học tập của Antoree sẽ rất phát triển trong những năm sắp tới, nhất là trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay. Hình thức học online sẽ trở nên phổ biến, người học và người dạy không còn bị giới hạn về khoảng cách. Đồng thời, hiện nay nhu cầu học tiếng Anh đang ngày càng tăng, không như trước kia, giờ phụ huynh họ cho con em của mình tiếp xúc với ngoại ngữ, nhất là tiếng Anh từ rất sớm, thậm chí khi còn đang ở độ tuổi mầm non. Đây cũng sẽ là cơ hội để Antoree mở rộng tập khách hàng của mình và phát triển nhiều, nhanh hơn nữa!


Antoree English được thành lập tại Singapore bởi Antoree International Pte.Ltd với mô hình học trực tuyến 1 kèm 1 có sứ mệnh kết nối người học và người dạy tiếng anh trên toàn thế giới.

Đăng ký kiểm tra trình độ miễn phí

Điền thông tin liên hệ để được kiểm tra trình độ và tư vấn lộ trình học miễn phí.

Related Reads

}