BỐ MẸ NÊN DẠY NGỮ PHÁP TIẾNG ANH KHÔNG NHÀM CHÁN CHO CON NGAY TỪ NHỎ!

User Avatar
3 years ago

Trẻ em có thể tiếp thu ngôn ngữ một cách rất nhanh và dễ dàng, đặc biệt độ tuổi từ 4 - 12 tuổi. Tuy nhiên, thầy cô cần phải có những phương pháp đặc biệt để phát huy hết khả năng của đối tượng học viên này. Hôm nay, Antoree Singapore xin gửi đến 4 qui tắc để giúp ích thầy cô trong việc giảng dạy ngữ pháp cho trẻ.

⭐️ Đăng ký học thử miễn phí tại Antoree Singapore cho con: https://bit.ly/35DEUgS

Dạy ngữ pháp cho trẻ có thể được xem là một nhiệm vụ dễ nản lòng bởi 2 lý do sau. Đầu tiên, có quá nhiều sắc thái của ngôn ngữ đối với 1 đứa trẻ. Thứ hai, đối với các học viên nhỏ tuổi, phải ghi nhớ hàng tá những luật lệ, qui tắc là rất nhàm chán.

Phương pháp học ngữ pháp tiếng Anh không nhàm chán cho trẻ nhỏ
Phương pháp học ngữ pháp tiếng Anh không nhàm chán cho trẻ nhỏ

Tuy nhiên, dạy ngữ pháp tiếng Anh sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu bạn áp dụng 4 nguyên tắc sau đây:

1) Chỉ rõ cho các bé cách sử dụng ngữ pháp tiếng Anh đúng. Từ đó, trẻ sẽ tự phát hiện và ghi nhớ những qui tắc ngữ pháp một cách tự nhiên thông qua việc khám phá ngôn ngữ. Các thầy cô phải luôn luôn làm mẫu trước bằng lời và bằng cách viết để hình thành cho trẻ thói quen khám phá này. Đồng thời hãy cho trẻ đọc thật nhiều, những trẻ đọc sách nhiều thường có khả năng viết đúng và tốt.

2) Dạy ngữ pháp một cách có hệ thống. Tuy nhiên, không nên đưa thông tin quá nhiều vào cùng 1 lúc. Thay vào đó, hãy tập trung vào 1 vấn đề mà bạn muốn trẻ nắm được, cung cấp cho trẻ 1 bài giảng nhỏ về vấn đề này. Bài giảng này nên tập trung giới thiệu những cấu trúc ngữ pháp, đưa ví dụ cách sử dụng chúng. Các thầy cô lưu ý chỉ nên chuyển sang chủ đề khác một khi trẻ đã nắm vững các qui tắc cũ.

3) Cung cấp cho trẻ thật nhiều cơ hội để viết. Sau đó, khi nhận xét bài viết, hãy chú trọng vào các cấu trúc ngữ pháp mà trẻ sử dụng trong bài viết. Một lưu ý nhỏ nữa cho các thầy cô là đừng sửa lỗi sai bằng bút đỏ, điều này thường làm trẻ mất tinh thần và cảm thấy tự ti. Thay vào đó hãy dùng các loại bút có màu sắc khác nhau để ghi chú, chỉnh sửa lỗi sai, như vậy bé sẽ có hứng thú học tập hơn.

4) Cho các bé nhiều cơ hội hơn nữa để thực hành, hoặc sửa lỗi những bạn khác. Thông thường, khi các bạn nhỏ tự nhìn vào bài viết của mình, nhiều lỗi sai sẽ bị bỏ qua. Tuy nhiên, đối với bài của người khác, các học viên thiếu nhi có thể tìm và phát hiện lỗi một cách dễ dàng.

Và còn điều gì tuyệt vời hơn khi con được học ngữ pháp không nhàm chán, học ngữ pháp với giáo trình sinh động được thiết kế riêng cho con. Antoree Singapore sẽ giúp con ngay!

-----------------

VÌ TƯƠNG LAI CỦA CON, BỐ MẸ ĐỪNG NGẦN NGẠI ĐĂNG KÝ TÌM HIỂU

⭐️ Đăng ký học thử miễn phí tại Antoree Singapore cho con: https://bit.ly/35DEUgS

⭐️ #HOTLINE: 1900 636 002

⭐️ Ba mẹ cùng lắng nghe 16,000 + chia sẻ của Phụ huynh nhé: https://antoree.com/review/page/1

⭐️ Danh sách 700+ giáo viên tại Antoree: https://antoree.com/search

-------------------

ANTOREE SINGAPORE - TIẾNG ANH 1 KÈM 1 TRỰC TUYẾN ĐẦU TIÊN & LỚN NHẤT VIỆT NAM

🌻 Cam kết học Cambridge nhanh hơn 40% Trung tâm

🌻 Giáo trình từ Bộ Thư viện chuẩn quốc tế Cambridge & Oxford: Starters/Movers/Flyers, Face2face, Let's talk, Let's go, Family & Friends, Everybody Up, Solutions...

🌻 Danh sách 700 giáo viên 1-1 chất lượng & lớn nhất Việt Nam: https://antoree.com/search

🌻 Danh sách 16,000 + đánh giá của 10,000 Phụ huynh Việt Nam trong 5 năm: https://antoree.com/review/page/1

🌻 Duy nhất tại Antoree có đánh giá chất lượng công khai

🌻 Duy nhất tại Antoree có cam kết đầu ra tặng "khoá học thật"

🌻 Duy nhất tại Antoree có chính sách hoàn tiền mặt

🌻 Danh sách Báo chí & Truyền hình công nhận Antoree: https://antoree.com/news


Antoree English được thành lập tại Singapore bởi Antoree International Pte.Ltd với mô hình học trực tuyến 1 kèm 1 có sứ mệnh kết nối người học và người dạy tiếng anh trên toàn thế giới.

Đăng ký kiểm tra trình độ miễn phí cho bé

Điền thông tin liên hệ để được kiểm tra trình độ và tư vấn lộ trình học miễn phí.

Related Reads

}