Câu chuyện về Công Công - Tiền bối phòng Sales và cái “duyên” khi gắn bó cùng Antoree.

User Avatar
5 years ago

Khi trò chuyện cùng Công về quãng thời gian làm việc cùng Antoree, tác giả nhận thấy bạn ấy rất tâm huyết và tin tưởng vào Antoree, cũng như ý nghĩa mà Antoree đang cống hiến cho cộng đồng. Tác giả sẽ sử dụng ngôi thứ nhất, như Công đang trò chuyện với các bạn để các bạn cảm nhận đúng hơn tình cảm của bạn ấy dành cho ngôi nhà thứ 2 của mình - Antoree.

Antoree và mình, gặp nhau như một cái duyên của định mệnh.

Là một chàng trai năng nổ, nhiệt tình và tràn sức trẻ. Sau khi ra trường, mình tìm kiếm cho bản thân một môi trường làm việc Start Up, nơi mình có thể thoải mái học hỏi, trải nghiệm, thử sức và phát triển bản thân. Như một cái duyên, định mệnh đưa mình tìm đến Antoree. Và từ đó mình chắc chắn rằng, Antoree chính là nơi mình thuộc về.

Điều đặc biệt ở đây khiến mình không bao giờ nhàm chán, đó là một môi trường luôn luôn thay đổi. Antoree là một Start Up đang trên con đường phát triển, và sẽ luôn thay đổi để phù hợp với cái mới nhất, cái tốt nhất. Vì thế, Công được trải nghiệm, học hỏi và trở nên cực kỳ linh hoạt.

Thế nhưng, có nhiều lúc khó khăn và bản thân cảm thấy yếu đuối, Công muốn bỏ cuộc. Nhưng “cái duyên” của mình và Antoree chắc là chưa hết. Công nhận thấy, làm việc ở đây bản thân mình vẫn còn giá trị, mình vẫn mang lại ý nghĩa cho cộng đồng, cho học viên tại Antoree. Và, mình quyết định tiếp tục cùng Ant. Nhưng không phải là Công của trước kia, Công bây giờ mạnh mẽ hơn, quyết tâm hơn và máu lửa hơn.

Antoree mang đến cho Công rất nhiều bài học, sự trải nghiệm và giúp Công ngày càng trưởng thành.

Cái đầu tiên Công học hỏi được ở Antoree, đó là kỹ năng Sales, kỹ năng giao tiếp. Và Công vận dụng được nó không những ở trong công việc của mình mà còn ra ngoài xã hội.

Không bó hẹp trong phòng ban mình làm, Công còn học hỏi được từ các phòng ban khác rất nhiều. Vì Antoree là một Start Up nên môi trường làm việc khá “mở”, nhìn các phòng ban làm việc, mình có thể biết được một tổ chức như Antoree vận hành như thế nào.

Thứ 2 là ở Antoree, là nơi những bạn như Công có thể thoải mái thử sức. Mình không sợ mình làm sai và mình được phép sai, được vấp ngã và đứng lên làm lại. Học hỏi ở những sai lầm của mình để sau này làm việc tốt hơn, thông minh và đúng đắn hơn.

Nhưng sau cùng, điều làm Công gắn bó với Antoree nhất, đó là ý nghĩa mà Antoree mang lại cho cộng đồng. Cung cấp một nền tảng học tiếng Anh trực tuyến một giáo viên đồng hành cùng một học viên. Chỉ với 1 cái laptop kết nối mạng, thì học viên và giáo viên có thể tương tác và học ở bất kỳ lúc nào và bất kỳ đâu trên thế giới. Đối với Công, đây là một phương pháp học cực kỳ tân tiến. Và Công muốn đưa giải pháp học này đến với nhiều người hơn, vì nó giải quyết hoàn toàn được những khó khăn mà người học tiếng Anh đã đang gặp phải.

Mình mong rằng tương lai Antoree sẽ phát triển được mạnh hơn,, trước mắt là các nước Đông Nam Á rồi tới toàn thế giới. Chỗ nào học viên cần, Antoree có. Antoree sẽ như là viên thuốc giải pháp cho những khó khăn và vấn đề mà khách hàng đang gặp phải.

“Thay đổi là tự thích khi. Không thay đổi là tự đào thải chính mình”. Antoree sẽ không dừng lại, sẽ tiếp tục phát triển, mang những giải pháp ngày càng tốt hơn, mới hơn và hiệu quả hơn đến hàng triệu học viên trên thế giới.


Antoree English được thành lập tại Singapore bởi Antoree International Pte.Ltd với mô hình học trực tuyến 1 kèm 1 có sứ mệnh kết nối người học và người dạy tiếng anh trên toàn thế giới.

Đăng ký kiểm tra trình độ miễn phí

Điền thông tin liên hệ để được kiểm tra trình độ và tư vấn lộ trình học miễn phí.

Related Reads

}