CHINH PHỤC TIẾNG ANH CÙNG ANTOREE

User Avatar
10 months ago

Với xu hướng hiện đại hóa như hiện nay, nhu cầu học Tiếng Anh để phục cho công việc, phục vụ cho cuộc sống hằng ngày cũng là một điều tất yếu mà hầu như các bạn trẻ, người đi làm hay thậm chí là những em nhỏ cũng rất cần.

Nhưng trong số chúng ta, không phải ai cũng biết phương pháp học đúng, biết cách không bị nhàm chán khi học, chúng ta tìm mọi phương pháp để cải thiện Tiếng Anh nhưng vẫn không hiệu quả. Mỗi ngày đều lặp cho mình một danh sách từ vựng dày cộm, in ra hàng nghìn ngữ pháp thông dụng, rồi học theo phương pháp ghi nhớ truyền thông, lặp đi lặp lại từ đó rất nhiều lần, nhưng mấy ngày sau lại quên mất.

Mỗi ngày lên Youtube xem rất nhiều video để luyện kỹ năng Nghe, rồi lại lên Google tìm kiếm các chủ đề để luyện nói, nhưng không biết mình nói đúng hay sai, pháp âm chuẩn hay chưa và từ vựng mình dùng có đúng với ngữ cảnh của câu mình đang nói hay không. Vô số câu hỏi nhảy ra trong đầu mà không biết nhờ ai giải đáp thắc mắc.

Đó là khi bạn chưa biết đến phương pháp học Tiếng Anh 1 kèm 1 – Đây là một phương pháp cực kỳ hiệu quả đang được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay, từ người trẻ, người đi làm và cả những em nhỏ cũng được phụ huynh cho học theo phương pháp học Tiếng Anh 1 kèm 1 này.


Internet
Internet


Mô hình dạy Tiếng Anh 1 kèm 1, chúng ta có thể dễ dàng trao đổi cũng như giao tiếp với nhau hơn. Chúng ta cũng sẽ có cơ hội để có thể thảo luận một vấn đề nào đó với giáo viên của mình, vì là cách học 1 giáo viên dạy 1 học viên thì việc giáo viên luôn luôn lắng nghe, chia sẻ và giải đáp thắc mắc của bạn trong việc học cũng là điều rất dễ dàng.

Học Tiếng Anh 1 kèm 1 giúp bạn có thể linh động về thời gian, tiết kiệm chi phí đi lại, học bất cứ nơi đâu chỉ cần nơi đó có kết nối mạng Internet. Việc học Tiếng Anh sẽ không còn khó nếu như biết đến phương pháp học này sớm hơn.


Internet
Internet


Lộ trình học cũng sẽ tương ứng với từng nhu cầu, trình độ của mỗi cá nhân, mỗi người sẽ có một lộ trình học khác nhau, điều này giúp cho việc học Tiếng Anh của bạn trở nên đơn giản hơn, giáo viên sẽ kèm riêng cho từng học viên và xuyên suốt quá trình học giúp cho học viên phát huy được tối đa năng lực. Nếu như giảng viên không phù hợp với mong muốn của học viên thì sẽ được thay đổi. Ngoài giảng viên dạy chính, thì mỗi học viên sẽ có thêm một cô để quản lý lớp học nhằm giải quyết mọi vấn đề phát sinh trong lúc học.

Tiếng Anh 1 kèm 1 tại Antoree

Tiếng Anh 1 kèm 1 tại Antoree, giúp cải thiện và chinh phục Tiếng Anh của mình, mô hình học Tiếng Anh 1 kèm từ Antoree, chúng ta sẽ được học với giáo viên bản ngữ giúp học viên luyện phát âm, nghe - nói theo đúng trình độ với lịch học linh động.

Giáo trình tại Antoree được thiết kế với 70% theo chuẩn Quốc tế Oxford hoặc Cambridge Cambridge và theo giáo trình cá nhân hóa, phù hợp với nhu cầu, mục tiêu của từng học viên để có được hiệu quả tốt nhất trong việc học Tiếng Anh.Giảng viên sẽ kèm riêng cho từng học viên và xuyên suốt quá trình học giúp cho học viên phát huy được tối đa năng lực. Nếu như giảng viên không phù hợp với mong muốn của học viên thì sẽ được thay đổi. Ngoài giảng viên dạy chính, thì mỗi học viên sẽ có thêm một cô để quản lý lớp học nhằm giải quyết mọi vấn đề phát sinh trong lúc học.

Những lợi ích mà Antoree mang lại sẽ giúp cho bạn chinh phục được Tiếng Anh của mình, Antoree luôn linh hoạt theo mong muốn của học viên để thay đổi, hoàn thiện và đảm bảo cho học viên được khai phá hết tiềm năng của mình cũng như tự tin diễn đạt những suy nghĩ trong việc sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh.


Antoree English được thành lập tại Singapore bởi Antoree International Pte.Ltd với mô hình học trực tuyến 1 kèm 1 có sứ mệnh kết nối người học và người dạy tiếng anh trên toàn thế giới.

Đăng ký kiểm tra trình độ miễn phí

Điền thông tin liên hệ để được kiểm tra trình độ và tư vấn lộ trình học miễn phí.


Related Reads

}