ĐIỀU QUAN TRỌNG NHẤT TRONG TIẾNG ANH NHƯNG 95% NGƯỜI VIỆT VẪN MẮC LỖI SAI - BỆNH “ NUỐT ÂM CUỐI”

User Avatar
2 years ago

Bố mẹ nghĩ điều gì là quan trọng nhất khi con học tiếng anh? Phản xạ nhanh? Nói tiếng anh lưu loát với người nước ngoài? Con tự tin giao tiếp?,...

Điều đó là đúng nhưng.... CHƯA ĐỦ. Tất cả sẽ trở nên vô nghĩa nếu như thiếu 1 điều vô cùng quan trọng đó chính là “ÂM CUỐI”

Chắc hẳn bố mẹ đã nghe rất nhiều câu chuyện “ cười ra nước mắt” của học sinh Việt Nam khi học tiếng anh thường nói thiếu âm cuối dẫn đến người nghe hiểu sai, hiểu nhầm về nghĩa gây ra những câu chuyện “ dở khóc, dở cười”.

Bởi đối với tiếng anh, âm cuối là âm vô cùng quan trọng để người nghe phân biệt được những từ ngữ có cách đọc tương tự nhau nhưng cách viết khác nhau và khác nhau về nghĩa.

Ví dụ: từ di chuyển đọc là (move/mu); mặt trăng đọc là (Moon/mun); tâm trạng đọc là (mood/múd). Nếu không có âm cuối, 3 từ trên đọc sẽ như nhau, như vậy là hoàn toàn sai, không ai có thể hiểu được ý của con bạn nếu phát âm thiếu âm cuối.

Thế nhưng, mặc dù là quan trọng nhưng đến 95% người Việt khi học tiếng anh lại mắc phải lỗi nghiêm trọng này. Lý do là do đâu?

  • Chưa có môi trường rèn luyện.
  • Sai nhưng không sửa thường xuyên dẫn đến lần tiếp theo sẽ thành thói quen và sẽ bị sai.
  • Không có người kiên nhẫn sửa lỗi sai cho mình.

May mắn thay, hiện nay rất nhiều người học cả người đi làm và phụ huynh nhận thấy tầm quan trọng của “ âm cuối” và họ chú trọng hơn rất nhiều. Họ tìm nhiều cách để luyện âm cuối như xem chương trình tiếng anh, đọc sách,..

Nhưng những cách đó sẽ không hiệu quả nếu không có người phát hiện và sửa lại đúng.

Vì vậy, nhiều phụ huynh đã lựa chọn phương pháp học tiếng anh 1 thầy kèm 1 trò với giáo viên bản ngữ tại Antoree để con có cơ hội tiếp xúc với ngoại ngữ của người bản xứ, nghe tiếng gốc và đặc biệt được các thầy cô sửa liên tục đến khi con nói thành thạo từ đó và bật ra như một bản năng thì thôi.

Với cách học này, con không chỉ tiến bộ nhanh, học đúng mà còn hứng thú với buổi học bởi sự tận tâm, hài hước của thầy cô.

Tiên phong và đi đầu trong mô hình học tiếng anh trực tuyến 1 kèm 1, ANTOREE SINGAPORE là nên tảng học tiếng anh trực tuyến lớn nhất Đông Nam Á.

Với đội ngũ giáo viên đến từ các nước bản xứ như Châu Âu, Singapore, Anh, Úc, Mỹ, Canada, Việt Nam,...Đặc biệt là đơn vị duy nhất sở hữu mô hình học “ cá nhân hóa” thiết kế riêng phù hợp với từng học viên đã giúp cho Antoree trở thành nơi tin cậy để phụ huynh gửi gắm con em.

VÌ TƯƠNG LAI CỦA CON, BỐ MẸ ĐỪNG NGẦN NGẠI ĐĂNG KÝ TÌM HIỂU!

Đăng ký ngay buổi kiểm tra đầu vào để "chẩn đoán bệnh tiếng Anh" cho con nhé: https://bit.ly/2SqT6GZ

☎️ #HOTLINE: 1900 636 002

-----------------

ANTOREE SINGAPORE - TIẾNG ANH 1 KÈM 1 TRỰC TUYẾN ĐẦU TIÊN & LỚN NHẤT VIỆT NAM

🌻 Cam kết học Cambridge nhanh hơn 40% Trung tâm

🌻 Giáo trình từ Bộ Thư viện chuẩn quốc tế Cambridge & Oxford

🌻 Danh sách 700 giáo viên 1-1 chất lượng & lớn nhất Việt Nam: https://antoree.com/search

🌻 Danh sách 16,000 + đánh giá của 10,000 Phụ huynh Việt Nam trong 5 năm: https://antoree.com/review/page/1

🌻 Duy nhất tại Antoree có đánh giá chất lượng công khai

🌻 Duy nhất tại Antoree có cam kết đầu ra tặng "khóa học thật"

🌻 Duy nhất tại Antoree có chính sách hoàn tiền mặt

🌻 Danh sách Báo chí & Truyền hình công nhận Antoree: https://antoree.com/news


Antoree English được thành lập tại Singapore bởi Antoree International Pte.Ltd với mô hình học trực tuyến 1 kèm 1 có sứ mệnh kết nối người học và người dạy tiếng anh trên toàn thế giới.

Đăng ký kiểm tra trình độ miễn phí cho bé

Điền thông tin liên hệ để được kiểm tra trình độ và tư vấn lộ trình học miễn phí.

hello

Related Reads

}