[Góc Nhỏ Antoree] Antorians Đón Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019

User Avatar
last year

Antorians khắp bốn phương đồng loạt gửi lời chúc mừng năm mới 2019 tới mọi người đã đồng hành cùng Antoree trong suốt thời gian vừa qua.

Cùng điểm qua những lời chúc ý nghĩa, tốt đẹp chào đón năm mới Kỷ Hợi 2019 của các Antorians nhé!

Năm 2018 khép lại thật ngọt ngào và nhiều cảm xúc. 
Chúc cả nhà Antoree năm mới vui vẻ, cảm ơn khách hàng đã dành cho Antoree những tình cảm rất lớn. 
Cùng nhau đi thật lâu nhé!
Năm 2018 khép lại thật ngọt ngào và nhiều cảm xúc. Chúc cả nhà Antoree năm mới vui vẻ, cảm ơn khách hàng đã dành cho Antoree những tình cảm rất lớn. Cùng nhau đi thật lâu nhé!

Một chút thơ "thẩn" đầu năm mới của team Tư vấn Tuyển sinh ở Hồ Chí Minh.

Team Tư vấn Tuyển sinh ở Hồ Chí Minh:
Team Tư vấn Tuyển sinh ở Hồ Chí Minh: "Trong năm 2019, team mình hãy cùng đoàn kết với nhau và tăng doanh số lên gấp 10 lần so với năm 2018. Mong mọi người có một sức khỏe thật tốt để chiến đầu hết mình nhé!" "Muốn đi nhanh hãy đi một mình. Muốn đi xa hãy đi cùng nhau!"

"Năm mới 2019 chắc chắn sẽ là một năm đáng nhớ của tụi em. Con đường phía trước còn nhiều chông gai nhưng tụi em tin với tình yêu của các khách hàng, của đại gia đình Antoree - những người luôn kỳ vọng, tin tưởng và yêu thương, tụi em sẽ làm được nhiều điều lớn lao và ý nghĩa hơn. Cảm ơn tất cả những yêu thương này, luôn trân trọng!" - Team Marketing Hồ Chí Minh.

Team Marketing Hồ Chí Minh
Team Marketing Hồ Chí Minh

"Chúc cả nhà Antoree năm mới hay ăn chóng béo, tiền nhiều như kẹo, tình chặt như keo, dẻo dai như mèo, mịn màng trắng trẻo, sức khỏe như beo nha!" - Người phụ nữ vĩ đại duy nhất của Bộ phận HR.

Ms. Hương - Bộ phận HR ở Hà Nội
Ms. Hương - Bộ phận HR ở Hà Nội

"Thật may mắn khi chúng tôi được làm việc và đồng hành cùng nhau tại Antoree. Mọi người luôn đoàn kết thì không có lý do gì sợ gió bão cả, chúng tôi yêu những câu chuyện tại Antoree. Đôi khi không tránh khỏi những khó khăn, nhưng đó là lý do có chúng tôi của hiện tại, mạnh mẽ và trưởng thành! Happy New Year." - Team Quản lý Khóa học ở Hồ Chí Minh.

Team Quản lý Khóa học ở Hồ Chí Minh
Team Quản lý Khóa học ở Hồ Chí Minh

"Qua năm 2019, tụi em cũng chỉ mong luôn gặp nhiều may mắn, có nhiều sức khỏe để tiếp tục làm việc, Antoree sẽ tăng thêm nhiều lượng học viên đăng ký học. Chúc cả nhà năm mới dồi dào sức khoẻ, thành công, hạnh phúc và tìm thấy nhiều niềm vui trong cuộc sống nhé!" - Team "Thập Cẩm" ở Hà Nội.

Team
Team "Thập Cẩm" ở Hà Nội

"Ngày cuối của năm cũ sắp hết rồi! Chẳng có lý do gì để phải buồn phiền trong những ngày sắp tới! Còn rất nhiều điều tốt đẹp phía trước và quan trọng tôi biết vẫn có rất nhiều người tuyệt vời đang bên tôi! Cảm ơn những ngày tháng đã qua! Tạm biệt năm 2018 ý nghĩa, đón chào năm 2019 thật rực rỡ nhé!" - Team Phát triển Giáo viên ở Hồ Chí Minh.

Team Phát triển Giáo viên ở Hồ Chí Minh
Team Phát triển Giáo viên ở Hồ Chí Minh

Thấm thoát một năm đã trôi qua, tạm biệt năm 2018, một năm với nhiều trải nghiệm cuộc sống, một năm với nhiều "biến động" thăng trầm, một năm hoành tráng với những dấu ấn đáng nhớ mãi...

Luôn duy trì và phát triển nhiều hơn nữa những con số ấn tượng này các Antorians nhé!
Luôn duy trì và phát triển nhiều hơn nữa những con số ấn tượng này các Antorians nhé!

Great start for Jan, Love for Feb, Peace for March, No Worries for April, Fun for May, Joy for June to November, Happiness for December.

Have a lucky and wonderful 2019. HAPPY NEW YEAR!


Antoree English được thành lập tại Singapore bởi Antoree International Pte.Ltd với mô hình học trực tuyến 1 kèm 1 có sứ mệnh kết nối người học và người dạy tiếng anh trên toàn thế giới.

Đăng ký kiểm tra trình độ miễn phí

Điền thông tin liên hệ để được kiểm tra trình độ và tư vấn lộ trình học miễn phí.

hello

Related Reads

}