HỌC TIẾNG ANH 1 KÈM 1 Ở ĐÂU TỐT?

User Avatar
3 years ago

Antoree là Chương trình Tiếng Anh Trực Tuyến 1 kèm 1 phù hợp với mọi lứa tuổi - Đứng đầu Đông Nam Á trong 5 năm qua với hơn 250.000 học viên. Mô hình học tiếng Anh một thầy kèm một trò ngày càng trở nên phổ biến vì nhiều lợi ích, nhất là với những ai cần nâng cao kỹ năng ngoại ngữ một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Thích hợp cho nhiều đối tượng

Học kèm 1-1 với giáo viên bản ngữ khá phù hợp cho những người hầu như chưa biết gì về tiếng Anh. Khi trình độ ngoại ngữ ở mức hạn chế, tham gia một lớp đông học viên có thể khiến bạn gặp nhiều khó khăn vì không theo kịp người khác, gây ra cảm giác chán nản.

Phương pháp này cũng là một lựa chọn tốt với các sinh viên đang cần củng cố kiến thức chuyên sâu trước kỳ thi, hay cho những người đang cần nâng cao trình độ ngoại ngữ trong thời gian ngắn, để không bỏ lỡ cơ hội việc làm, đủ tiêu chuẩn xin học bổng hoặc đi du học.

Hơn nữa, mô hình một kèm một đặc biệt thích hợp với những ai muốn dồn sự tập trung tối đa cho việc học và không thích bị làm phiền trong môi trường đông người.

Lợi ích của lớp học một thầy một trò

Việc học chuyên sâu cho phép học viên tiếp thu nhanh và hiệu quả, nhanh chóng đạt được mục tiêu đã đề ra. Thêm vào đó, mỗi người sẽ có cơ hội cá nhân hóa việc học của bản thân dựa trên những bài tập, tư liệu được thiết kế phù hợp với khả năng, trình độ và mục tiêu của mình.

Bí quyết học một kèm một hiệu quả

Nếu bạn đang cân nhắc việc tham gia lớp học tiếng Anh một thầy một trò, những bí quyết sau sẽ giúp bạn đạt kết quả mong muốn:

- Lựa chọn giáo viên bản ngữ đến từ các nước nói tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ sẽ tốt hơn cho việc luyện phát âm chuẩn và rèn kỹ năng nói. Đồng thời, bạn nên chọn giáo viên phù hợp nhất với trình độ của mình hoặc người đã có nhiều kinh nghiệm giảng dạy một kèm một.

- Khi bắt đầu, giáo viên cần hiểu rõ về nền tảng sẵn có cũng như các mong muốn, mục tiêu của học viên, điều này sẽ giúp hai bên sẽ hiểu nhau để đưa đến phương án dạy và học tốt nhất.

- Phải đảm bảo rằng giáo viên đã cung cấp đầy đủ tài liệu cho việc học, và vì chi phí dành cho việc học một kèm một cao hơn lớp thông thường, nên bạn cần tận dụng hiệu quả mỗi giờ lên lớp với giáo viên.

- Khi không đến lớp, bạn cũng cần tự mình luyện tập, nhất là những kiến thức có thể tự học như kỹ năng reading, listening. Như vậy, bạn sẽ tranh thủ được thời gian ở lớp để luyện nghe – nói và phản xạ giao tiếp với giáo viên.

- Không ngại mắc lỗi sai mỗi khi luyện nói.

- Thoải mái đặt câu hỏi để đảm bảo không có sự vướng mắc nào về kiến thức lẫn phương pháp học.

- Chủ động tạo ra không khí vui vẻ bằng những câu chuyện phiếm, vừa thư giãn, vừa rèn được kỹ năng giao tiếp.

- Không ngại hỏi giáo viên kể cả ngoài giờ lên lớp qua hình thức điện thoại, email,… mỗi khi bạn có một vấn đề ngay lập tức cần giải đáp.

- Sắp xếp lịch học phù hợp để cân bẳng thời gian học và nghỉ, tạo ra tâm lý thoải mái và đem lại hiệu quả cao.

(Nguồn: VNExpress)

Mô hình học Tiếng Anh 1 kèm từ Antoree Singapore với giáo viên bản ngữ giúp học viên luyện phát âm, nghe - nói theo đúng trình độ với lịch học linh động. Đến hết ngày 21/05, học viên mới được ưu đãi đến 45% khi đăng ký khóa học với giáo viên Châu Âu (Ngang bản xứ) Đăng ký tại đây.


Antoree English được thành lập tại Singapore bởi Antoree International Pte.Ltd với mô hình học trực tuyến 1 kèm 1 có sứ mệnh kết nối người học và người dạy tiếng anh trên toàn thế giới.

Đăng ký kiểm tra trình độ miễn phí cho bé

Điền thông tin liên hệ để được kiểm tra trình độ và tư vấn lộ trình học miễn phí.

Related Reads

}