Luyện thi tiếng anh IOE vs ANTOREE, đạt giải không hề khó?

thi tiếng anh IOE đã không còn xa lạ gì với các học sinh Việt Nam. Giờ đây, các bé đam mê tiếng anh từ khắp mọi miền đất nước đều có thể tham gia và thể hiện tài năng của mình. Vậy đã bao giờ các phụ huynh mong ước con mình có thể có được một thành tích cao tại cuộc thi? Vấn đề đó hãy để ANTOREE giúp bạn, đó chính là nhiệm vụ của chúng tôi, còn các bạn ngay bây giờ hãy đăng kí học thôi nào.

Giới thiệu chương trình học tiếng anh, luyện thi IOE tại ANTOREE:

Với những lớp học tại trung tâm 30-40 người, 1 thầy cô, liệu rằng bé đã phát triển hết mức. Con có tự tin giao tiếp tiếng anh, dám nói, dám hỏi? Chắc chắn không ít bé e ngại việc này. Tuy nhiên, khi học tại Antoree, bé được tư vấn lựa chọn giáo viên phù hợp. 1 giáo viên kèm 1 bé trong suốt quá trình học. Do đó, bé thoải mái hơn trong giao tiếp, đưa ra ý kiến, suy nghĩ và vì thế, con tiến bộ nhanh hơn rất nhiều. Nếu mong ước của bạn là muốn bé đạt điểm cao trong kì thi IOE thì Antoree chính là điểm đến đáng tin cậy. Biết được nhu cầu của gia đình và bé, giáo viên Antoree sẽ theo sát và lên chương trình học, luyện thi gần với đề thi IOE để bé luyện thi được hiệu quả nhất.

VIDEO HỌC TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN TẠI ">ANOTEE

Vinh danh những học viên Antoree đạt thành tích cao trong kì thi IOE

Bé Gia Huy:

Luyện thi tiếng anh IOE vs ANTOREE, đạt giải không hề khó?

>>>> Bé Huy là học sinh lớp 5 trường THCS Phố Mới, tỉnh Bắc Ninh. 
>>>> Bé theo học tại Antoree và hiện là học sinh của thầy Giang. Trong kì thi IOE cấp trường bé vinh danh đạt giải nhất. 
>>>> Và mặc dù thi học kì 1 sắp đến nhưng bé vẫn sắp xếp thời gian để vừa tăng cường ôn thi học kì vừa chuẩn bị cho kì thi IOE cấp huyện sắp tới. 
Khi nghe thành tích của bé, Antoree và nhất là thầy Giang là những người tự hào hơn bao giờ hết. Gia Huy còn chia sẻ thêm nhiều bí quyết giúp luyện thi IOE đạt điểm cao cho đại gia đình Antoree. 

ĐĂNG KÍ LUYỆN THI IOE CHO BÉ NGÀY TẠI ĐÂY

Bé Lương Ngọc Khôi Nguyên

Luyện thi tiếng anh IOE vs ANTOREE, đạt giải không hề khó?
https://antoree.com/vi/blog/luyen-thi-tieng-anh-ioe-vs-antoree-dat-giai-khong-he-kho-1095#utm_source=GGadskid&utm_campaign=GGadskid%20-%20luyen%20thi%20IOE%20-DKHTB1&utm_medium=GGadskid


>>>> Bé  học lớp 4 ở Bảo Lộc

>>>> Giáo viên thầy Art philipines

>>>> Giải nhất trung chuông vàing của trường

>>>> Thi IOE lớp 4 đạt 1950 chuẩn bị thi vòng huyện

>>>> Mặc dù lớp 4 nhưng thi IOE lớp 5 đạt 1720/2000

Luyện thi tiếng anh IOE vs ANTOREE, đạt giải không hề khó?
https://antoree.com/tieng-anh-cho-tre-em#utm_source=GGadskid&utm_campaign=GGadskid%20-%20luyen%20thi%20IOE%20-DKHTB1&utm_medium=GGadskidAntoree English được thành lập tại Singapore bởi Antoree International Pte.Ltd với mô hình học trực tuyến 1 kèm 1 có sứ mệnh kết nối người học và người dạy tiếng anh trên toàn thế giới.

Đăng ký kiểm tra trình độ miễn phí cho bé

Điền thông tin liên hệ để được kiểm tra trình độ và tư vấn lộ trình học miễn phí.