NGUY CƠ DỊCH COVID-19 BÙNG NỔ LẦN 2, HÃY BẢO VỆ VIỆC HỌC CỦA CON BẰNG PHƯƠNG PHÁP HỌC TRỰC TUYẾN TẠI NHÀ

User Avatar
2 years ago

Nhiều phụ huynh ủng hộ học trực tuyến trên Antoree đợt dịch Covid-19 vì hiệu quả, tiết kiệm thời gian đưa đón, đảm bảo sức khỏe con em.

Theo thống kê của Công ty phát triển giáo dục Antoree, trong tháng hai khi dịch Covid-19 bùng phát, trung tâm đã tiếp nhận hơn 10.000 phụ huynh đăng ký tìm hiểu khóa học, tuyển sinh hơn 1.000 học viên mới.

Khóa học tiếng Anh một thầy một trò tại Antorre có hình thức đơn giản, học viên sẽ học trực tuyến tương tác hai chiều thông qua máy tính kết nối Internet. Giáo trình tại đây được thiết kế 70% học theo chuẩn Quốc tế Cambridge hoặc Oxford và 30% là linh hoạt theo nhu cầu, sở thích, tính cách của từng học viên.

Antoree có đội ngũ 700 giáo viên đến từ nhiều nước như: Anh, Australia, Mỹ, Việt Nam, Philippines... với kinh nghiệm giảng dạy, sở hữu các bằng cấp chuẩn Quốc tế (TESOL, CELTA..). 


Mỗi học viên học cùng một giáo viên xuyên suốt lộ trình. Giáo viên vừa là bạn vừa là thầy giúp học viên phát huy tối đa khả năng. Nếu giáo viên không phù hợp sẽ được thay đổi theo yêu cầu của học viên. Ngoài giáo viên dạy chính, mỗi học viên sẽ được một cô quản lý lớp học đi kèm để giải quyết vấn đề phát sinh của giáo viên, giáo trình, giờ giấc.

Hàng nghìn phụ huynh lựa chọn Antoree

Chị Như Trang - phụ huynh người mẫu nhí Anna Thùy Chi chia sẻ: "Ngay từ đầu tôi đã quyết định chọn cho con phương pháp học một kèm một tại nhà. Vì vậy khi nghỉ học tránh dịch Covid-19, việc học tiếng Anh của con không bị ảnh hưởng nhiều, thậm chí, nhờ Antoree, con vừa học vừa chơi, tiến bộ rõ rệt".

MC - Ca sĩ nhí Hoàng Bách trước đây đã học nhiều trung tâm tiếng Anh, nhưng vẫn chưa tự tin giao tiếp. Trước tình hình dịch bệnh, mẹ Hoàng Bách đã đăng ký ngay cho con khóa 120 giờ cùng thầy Alek để tránh dịch bệnh và giúp con luyện tập kỹ năng nghe nói hàng ngày.

Antoree Singapore - Nền tảng tiếng Anh một kèm một

Website: https://antoree.com

Fanpage: https://facebook.com/antoree.co

Youtube: Antoree.com - 1-on-1 Online English Tutoring

Hotline: 1900 636 002


Antoree English được thành lập tại Singapore bởi Antoree International Pte.Ltd với mô hình học trực tuyến 1 kèm 1 có sứ mệnh kết nối người học và người dạy tiếng anh trên toàn thế giới.

Đăng ký kiểm tra trình độ miễn phí cho bé

Điền thông tin liên hệ để được kiểm tra trình độ và tư vấn lộ trình học miễn phí.

Related Reads

}