Như Phương Nupo: Ở Antoree là lạ lắm à nhen!

User Avatar
5 years ago

Chào các bạn độc giả thân mến của Antoree nói chung và chuyên mục #WeAreAntorians nói riêng. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng gặp gỡ một cô bé cực kỳ thú vị ở phòng Sales. Cô bé luôn mang đến cho mọi người năng lượng tích cực, luôn hưng phấn, vui vẻ và hài hước.

Nào, chúng ta cùng trò chuyện với Như Phương hay còn được biết đến là Nupo ở phòng Sales nhé!

Nupo xin gửi lời chào thân thương nồng nàn sâu lắng đến tất cả các bạn độc giả của Antoree. Ở Antoree, mình là em út nên mình xưng em cho thân thương hen!

Hôm nay Nupo sẽ chia sẻ câu chuyện của mình ở Antoree, và những lí do khiến em gắn bó và yêu mến nơi này đến như vậy.

Vài năm trước, sau khi tốt nghiệp và ăn chơi sa đọa 1 tháng rưỡi thì em “hết tiền” xài. Đó là lúc em nghiêm túc tìm việc, và như một định mệnh, đúng lúc ấy Antoree đăng tuyển. Em thấy đây là một Star-up với một lĩnh vực mới mẻ, nên em Yolo tới bến luôn. Phỏng vấn là thứ 7 nhưng em máu quá đòi thứ 2 sang tuần đi làm. Và đó là lúc em và Ant đồng hành cùng nhau.

Sau một thời gian làm việc, em rất rất rất thích ở Antoree. Ở đây lạ lắm à nhen, như là học lại đại học sau khi ra trường á. Học xong rồi ra học tiếp. Lạ lùng. Mọi người bằng tuổi em không à. Mà nhiệt tình má hú luôn, chỉ đủ thứ cái. Em lại thích được học từ người khác, coi cách mọi người làm và bắt chước theo. Mê lắm.

Em vừa là nhân viên, cũng vừa là khách hàng của Antoree.

Đầu tiên em thấy mô hình học ở Antoree rất lạ, và em bắt đầu tìm hiểu thật là kỹ, rồi em mê luôn lúc nào không biết. Rồi sau em thắc mắc, mô hình học này hay vậy sao mọi người không ào ào, đổ xô đi đăng ký đi trời.

Em cũng học Antoree nè, thích quá trời. Học với cô Phil, thoải mái, mình em tung hoành, học ở nhà, nên ở trên em mặc đẹp, ở dưới em bận quần ở nhà, bông hoa lá hẹ.

Em cảm thấy mình hợp với Antoree như người yêu vậy. Hợp cả về môi trường làm việc, cách học tập lẫn mô hình.

Và một điều em nghĩ mình không thể không chia sẻ. Đó là giá trị mà Antoree mang lại cho cộng đồng cực kỳ nhiều và cực kỳ lớn lao.

Em có đọc cuốn sách của chị Ngân phòng sales chia sẻ. Trong đó có ghi một qui tắc "Sống thật" là : Món quà quý nhất mà bạn có thể cho người khác chính là bản thân bạn. Nên em nghĩ mỗi người ở Antoree, từ nhân viên, giáo viên học viên, đều có 1 giá trị nhất định riêng, không ai hoà lẫn ai cả.

Giáo viên thì họ chọn nghề này là muốn hỗ trợ những gì tốt nhất, gọi là chia sẻ từ những điều giản đơn nhất đến nhưng việc khó tiếp cận nhất trong tiếng anh cho học viên của mình.

Học viên thì cũng muốn tiếp cận nguồn học tiếng, mô hình hiện đại, tiên tiến và quan trọng nhờ họ thì giáo viên của chúng ta mới có học viên mà.

Còn chúng ta ở đây người kết nối, mang ra giá trị, em không nói cao nhất, mà là giáo trị phù hợp nhất, thiết thực nhất cho mỗi màu sắc học viên, lẫn giáo viên.

Em đã nhìn thấy Antoree trong mười năm tới..

Mô hình học của Antoree giống như thay vì mọi người thường sử dung thang bộ á thì này mọi người sử dung thang máy, tháng cuốn. Automatic luôn. Tiết kiệm thời gian mang trí thức chia sẽ rộng rãi, như rắc thính ấy.

Mười năm tới nữa thì Antoree chỉ là 1 cái văn phòng thôi,mọi người lên ngủ chứ làm việc gì trên đó. Mọi thứ được điều kiển từ xa hết rồi, chỉ cần post lên "tôi cần tìm giáo viên như thế này, mong muốn, mục tiêu của tôi là vậy, có ai giúp tôi được không?" thì nguyên tốp ca giáo viên sẽ tự matching, hợp rồi tiến tới vô học luôn. Tương lai xa năm em không hứa sẽ đi cùng với Antoree nhưng em cũng luôn tự hào thì là người đồng hành thân thiết, khách hàng thì có VIP, em là nhân viên VIP.

Cảm ơn các bạn đã lắng nghe những chia sẻ rót ra từ tận đáy lòng của Nupo.

Nếu các bạn thấy Antoree là nơi mà các bạn đang tìm kiếm, đừng ngần ngại, hãy đến với chúng tôi!


Antoree English được thành lập tại Singapore bởi Antoree International Pte.Ltd với mô hình học trực tuyến 1 kèm 1 có sứ mệnh kết nối người học và người dạy tiếng anh trên toàn thế giới.

Đăng ký kiểm tra trình độ miễn phí

Điền thông tin liên hệ để được kiểm tra trình độ và tư vấn lộ trình học miễn phí.

Related Reads

}