Oanh - Tư vấn tuyển sinh Antoree: “Antoree mang lại cho em nhiều thứ, nhất là những kỷ niệm và tình cảm khó quên”.

User Avatar
5 years ago

Vào những ngày cuối năm, các Antorians vẫn chăm chỉ và máu lửa làm việc, cống hiến cho Antoree. Hôm nay, chúng ta cùng lắng nghe những tâm sự của bạn Oanh - tư vấn tuyển sinh của Antoree tại Hà Nội các bạn nhé!

Ngày trước, em là một con bé nhút nhát, ngại giao tiếp, nhưng em luôn muốn cải thiện, phát triển và thử thách bản thân. Khi biết tới Antoree, từ đầu em đã rất thích, vì em luôn muốn được làm việc ở một môi trường giáo dục, mô phạm. Điều thứ 2, Antoree là một start up trẻ, em nhìn thấy nơi này là nơi mình có cơ hội học hỏi, phát triển, và lúc ấy em quyết tâm sẽ trở thành thành viên của Antoree, nơi em sẽ học hỏi và cống hiến hết sức mình.

Khi đã là một Antorian, em được nhiều hơn những điều bản thân từng mong đợi. Không chỉ phát triển bản thân, mà con mang đến những kỉ niệm và tình cảm khó quên. Ở Antoree, em cảm nhận được văn hóa gia đình, mọi người thân thiện cởi mở, chia sẻ để giúp đỡ nhau. Nơi đây cho em nhiều kỷ niệm đẹp mà chắc em sẽ không bao giờ quên.

Một phần khác khiến bản thân em gắn bó với Antoree, đó là vì em rất thích và tin tưởng sản phẩm của công ty, đó là mô hình học tiếng anh mới mang tính cá nhân cao, đặc biệt và mới mẻ.

Với mô hình học này, giáo viên vừa là người thầy vừa là bạn đồng hành của học viên. Rất phù hợp cho người đi làm bận rộn.

Về bản thân em, là một tư vấn tuyển sinh, không chỉ là team mang máu về nuôi công ty, bản thân em ý thức được mình là người đại diện công ty tiếp xúc với học viên nhiều nhất, đem lại giá trị trực tiếp cho học viên. Đó là giá trị cốt lõi mà vị trí tư vấn tuyển sinh như em mang lại.

Và em tin rằng, Antoree sẽ còn phát triển mạnh mẽ trong tương lai.


Antoree English được thành lập tại Singapore bởi Antoree International Pte.Ltd với mô hình học trực tuyến 1 kèm 1 có sứ mệnh kết nối người học và người dạy tiếng anh trên toàn thế giới.

Đăng ký kiểm tra trình độ miễn phí

Điền thông tin liên hệ để được kiểm tra trình độ và tư vấn lộ trình học miễn phí.

Related Reads

}