[Phỏng vấn nhanh học viên Antoree] Clip phỏng vấn về quá trình học tập của bé My và mẹ.

last yearBên cạnh việc kết nối học viên với các giáo viên, cung cấp khóa học; Antoree còn mong muốn được các bé, các phụ huynh chia sẻ nhiều hơn về quá trình học tập của mình với giáo viên mà chúng tôi mang đến cho bé. Sau đây, là một đoạn clip ngắn mà chúng tôi thực hiện để phỏng vấn bé My và mẹ về vấn đề học tiếng Anh của bé tại Antoree.


Bé My chia sẻ mình đang theo học với thầy Lery - một giáo viên người Philippines. Dù bé chỉ đang học cấp một nhưng để có thể giao tiếp, trao đổi bài vở với một giáo viên nước ngoài thì chắc hẳn trình độ của bé không phải dạng vừa đâu. My cho biết mình được cái thiện nhiều kĩ năng và khi học với thầy Lery, bé tăng nhanh vốn từ vựng cũng như ngữ pháp. Trước khi học với thầy, trình độ ngữ pháp, từ vựng của bé chỉ tầm 50%, sau khi học bé đát đến 70%.

Ngoài ra, mẹ bé cũng chia sẻ con mình học rất tốt với chương trình của Antoree và không có vấn đề gì phát sinh trong quá trình học tập của My khi theo học Antoree.


>>>>Con bạn không tự tin giao tiếp tiếng Anh?
Bé muốn được nói chuyện nhiều hơn với người bản xứ?
Song, bé bận rộn với lịch học dày đặc, bạn cũng không có nhiều thời gian cho con?
Điều mà bạn cần lúc này là một người giáo viên tiếng Anh có thể dạy và quan tâm con sâu sắc ngay tại nhà? Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không đăng kí học "MÔ HÌNH TIẾNG ANH UBER GIA SƯ - HỌC ONLINE 1 ĐỐI 1 VS GV BẢN XỨ"
>>>Đăng ký khóa học tiếng anh giao tiếp online với người bản xứ cho bé


Antoree English được thành lập tại Singapore bởi Antoree International Pte.Ltd với mô hình học trực tuyến 1 kèm 1 có sứ mệnh kết nối người học và người dạy tiếng anh trên toàn thế giới.

Đăng ký kiểm tra trình độ miễn phí cho bé

Điền thông tin liên hệ để được kiểm tra trình độ và tư vấn lộ trình học miễn phí.