PHƯƠNG PHÁP DẠY TIẾNG ANH CHO TRẺ LỚP 3, BỐ MẸ NÊN BIẾT!

User Avatar
3 years ago

⭐️ Đăng ký học thử miễn phí tại Antoree Singapore cho con: https://bit.ly/2N1mDn3

Khi còn nhỏ, thay vì thụ động như người trưởng thành, trẻ sẽ dễ dàng tiếp thu ngoại ngữ theo trình tự tự nhiên và có khả năng tự mình tìm ra các quy tắc riêng cho bản thân theo một cách hoàn toàn bản năng. Nhờ đó, trẻ sẽ học nhanh và dễ dàng tiếp thu kiến thức mà giáo viên truyền đạt. Khi lên lớp 3, khả năng tiếp thu tiếng Anh của trẻ vẫn rất nhanh. Tuy nhiên, nếu như không có phương pháp dạy phù hợp, con sẽ không thể phát huy hết được khả năng của mình. Bài viết dưới đây Antoree xin chia sẻ đến ba mẹ những cách dạy tiếng anh cho trẻ lớp 3 hiệu quả nhất!

Phương pháp học tiếng Anh từ Singapore - Giải quyết các vấn đề tiếng Anh cho con
Phương pháp học tiếng Anh từ Singapore - Giải quyết các vấn đề tiếng Anh cho con

Chú trọng vào giao tiếp

Khi học tiếng Việt, trẻ thường nghe, nói thông qua quá trình giao tiếp trước khi đọc, viết nên nếu con được tiếp xúc thường xuyên với tiếng Anh bằng ngôn ngữ giao tiếp thì chắc chắn con sẽ nhanh chóng tiến bộ và thành thạo tiếng Anh.

Cha mẹ nên cho trẻ thường xuyên tiếp xúc với môi trường giao tiếp tiếng Anh để trẻ có thể có được những kỹ năng cơ bản nhất cho quá trình học tiếng Anh. Đồng thời, trong giao tiếng hàng ngày, bố mẹ cũng có thể dùng tiếng Anh để giúp con nhanh chóng tiến bộ hơn.

Dạy con nghe tiếng Anh

Kiến thức tiếng Anh lớp 3 vẫn chỉ đơn thuần là những đoạn hội thoại khá đơn giản, gần gũi với cuộc sống thường nhật. Vì vậy hãy cho con nghe những đoạn hội thoại đơn giản đó để con có thể hoàn thiện cho mình 4 kỹ năng cơ bản nghe – nói – đọc – viết. Ba mẹ có thể tìm kiếm nhiều đoạn hội thoại trên các công cụ tìm kiếm, phù hợp với kiến thức lớp 3 để con mở rộng kiến thức, không nên gò bó kiến thức cơ bản trong sách giáo khoa.

Phương pháp học tiếng Anh 1 kèm 1 lớn nhất Đông Nam Á
Phương pháp học tiếng Anh 1 kèm 1 lớn nhất Đông Nam Á

Dạy con phát âm chuẩn

Dù ba mẹ có áp dụng cách dạy tiếng Anh cho trẻ lớp 3 nào đi nữa thì kỹ năng phát âm vẫn cần được rèn luyện nhiều nhất!

Khi trẻ lên lớp 3, cha mẹ nên chú ý nhiều hơn đến cách phát âm của mình để giúp con có thể phát âm chuẩn nhất ngay từ đầu. Phát âm chuẩn chính là điều kiện để con có thể nghe, hiểu tốt hơn, đồng thời có những điều chỉnh tích cực trong quá trình học. Hãy cho con nghe những bài hội thoại tiếng Anh, đọc truyện bằng tiếng Anh hoặc xem phim có phụ đề tiếng Anh để con vừa phát âm chuẩn hơn vừa cải thiện được khả năng nghe.

Hướng dẫn con viết chuẩn

Lên lớp 3, kiến thức tiếng anh đã bắt đầu chuyên sâu hơn các lớp dưới, vậy nên cách dạy tiếng Anh cho trẻ lớp 3 cũng cần nhiều kỹ năng hơn! Trong đó có kỹ năng viết chuẩn!

Viết đúng là một trong những cách giúp con nhanh chóng hiểu được câu từ. Trước khi học nâng cao, ba mẹ nên ưu tiên giúp con thành thạo từ vựng trong sách giáo khoa trước và dành thời gian ôn luyện hàng ngày để con có thể quen dần và phản xạ tốt hơn với tiếng Anh.

Hãy khuyến khích con viết tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi, đặt ra những câu hỏi về đồ vật hay nhờ con dịch sang tiếng Anh. Điều này sẽ kích thích con thể hiện, khám phá và phát huy hết khả năng của mình.

Tiếng Anh không phải là môn học khó nhưng đòi hỏi con cần một phương pháp đúng, thời gian, và sự rèn luyện. Đã có hơn 2000 bố mẹ cho con học tiếng Anh tại Antoree và hài lòng, bố mẹ hãy cho con học với Antoree để con chinh phục tiếng Anh thật giỏi nhé!

VÌ TƯƠNG LAI CỦA CON, BỐ MẸ ĐỪNG NGẦN NGẠI ĐĂNG KÝ TÌM HIỂU

⭐️ Đăng ký học thử miễn phí tại Antoree Singapore cho con: https://bit.ly/2N1mDn3

⭐️ #HOTLINE: 1900 636 002

⭐️ Ba mẹ cùng lắng nghe 16,000 + chia sẻ của Phụ huynh nhé: https://antoree.com/review/page/1

⭐️ Danh sách 700+ giáo viên tại Antoree: https://antoree.com/search

-------------------

ANTOREE SINGAPORE - TIẾNG ANH 1 KÈM 1 TRỰC TUYẾN ĐẦU TIÊN & LỚN NHẤT VIỆT NAM

🌻 Cam kết học Cambridge nhanh hơn 40% Trung tâm

🌻 Giáo trình từ Bộ Thư viện chuẩn quốc tế Cambridge & Oxford: Starters/Movers/Flyers, Face2face, Let's talk, Let's go, Family & Friends, Everybody Up, Solutions...

🌻 Danh sách 700 giáo viên 1-1 chất lượng & lớn nhất Việt Nam: https://antoree.com/search

🌻 Danh sách 16,000 + đánh giá của 10,000 Phụ huynh Việt Nam trong 5 năm: https://antoree.com/review/page/1

🌻 Duy nhất tại Antoree có đánh giá chất lượng công khai

🌻 Duy nhất tại Antoree có cam kết đầu ra tặng "khoá học thật"

🌻 Duy nhất tại Antoree có chính sách hoàn tiền mặt

🌻 Danh sách Báo chí & Truyền hình công nhận Antoree: https://antoree.com/news


Antoree English được thành lập tại Singapore bởi Antoree International Pte.Ltd với mô hình học trực tuyến 1 kèm 1 có sứ mệnh kết nối người học và người dạy tiếng anh trên toàn thế giới.

Đăng ký kiểm tra trình độ miễn phí cho bé

Điền thông tin liên hệ để được kiểm tra trình độ và tư vấn lộ trình học miễn phí.

Related Reads

}