[Quà Tặng Trị giá 5 triệu đồng mừng 20/11] Nhận tiền mặt lên tới 1,5 triệu đồng, Ebook tiếng Anh + nhiều voucher Yoga, gym, excel

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 cộng đồng giáo dục Antoree mở đợt khuyến mãi cho học viên đăng ký học trong thời gian từ 17/11 đến 25/11.

Không thày đố mày làm nên” – câu nói từ ngàn đời xưa vẫn còn vang vọng và giữ nguyên giá trị của nó cho đến tận ngày hôm nay.

Hàng năm, vào dịp 20/11 – Ngày lễ hiến trương các thầy cô giáo, học sinh, sinh viên trên cả nước lại vui mừng chọn những món quà ý nghĩa nhất tặng cho thầy cô của mình những người đã đóng góp phần không nhỏ công sức của mình vào công cuộc vun trồng những mầm non làm nên tương lai của cả nước sau này.

Hòa chung với không khí ấy, Cộng đồng giáo dục Antoree với sứ mệnh giúp đỡ người Việt Nam được tiếp xúc với nền giáo dục tiên tiến, hiện đại sánh kịp với các quốc gia trên thế giới mở đợt khuyến mãi lớn dành cho học viên đăng ký học tiếng Anh tại Antoree trong thời gian từ 17 -> 25/11

[Quà Tặng Trị giá 5 triệu đồng mừng 20/11] Nhận tiền mặt lên tới 1,5 triệu đồng, Ebook tiếng Anh + nhiều voucher Yoga, gym, excel
[Quà Tặng Trị giá 5 triệu đồng mừng 20/11] Nhận tiền mặt lên tới 1,5 triệu đồng, Ebook tiếng Anh + nhiều voucher Yoga, gym, excel
https://goo.gl/VMyQYP

Học viên sẽ được gì trong đợt khuyễn mại này?

- Tặng ngay 500k khi học viên đăng ký khóa học 6-9 tháng

- Tặng ngay 1000k khi học viên đăng ký khóa học 12 tháng

- Tặng ngay 1500k khi học viên đăng ký khóa học 18-24 tháng

Mọi học viên đăng ký trong thời gian này đều được tặng bộ Ebook tiếng Anh trị giá 1000k

Kèm theo quà tặng: 200 voucher trị giá 2 triệu đồng tại California Fitness cho 200 khách hàng đăng kí học sớm nhất!

- Giá trị: tập luyện miễn phí 2 tuần, không giới hạn khung giờ tại các trung tâm tại Hà Nội (với hơn 300 lớp Yoga, thể dục nhịp điệu hàng ngày, tại phòng tập đẳng cấp 5 sao. Hoặc bạn sẽ được giảm ngay 2.000.000 VNĐ khi đăng ký Thẻ Hội Viên.)

- Thời hạn sử dụng voucher: đến hết ngày 31/12/2016

- Điều kiện kích hoạt: voucher và hóa đơn tại Antoree

Voucher giảm giá khóa excel ứng dụng:

- Voucher giảm giá 30% khóa Excel Ứng Dụng cho mọi học viên của Antoree.

- Thời hạn sử dụng: đến ngày 20/02/2017

- Điều kiện sử dụng: học viên đăng ký khóa học Excel ứng dụng khai giảng trước ngày 20/02/2017 được giảm học phí 30%, không cộng gộp với các chương trình ưu đãi khác của MOS HUB

Thông tin thêm về khóa học excel ứng dụng:

- Giảng viên: Phạm Trường Giang, từng làm kiểm toán viên tại KPMG

Link thông tin trên fanpage MOS HUB

Chương trình giảng dạy tiếng Anh của Antoree theo mô hình kiểu “Uber gia sưlớp học tiếng Anh 1 kèm 1 với giáo viên bản ngữ hay Việt Nam tùy vào nguyện vọng của học viên.

Đã có nhiều học viên của Antoree là người quản lý cấp cao, gia đình học viên Antoree (cả gia đình đều sử dụng chương trình học tiếng Anh của Antoree) cảm thấy hài lòng vì phương pháp học tiếng Anh này thực sự mang lại hiêu quả cho họ. Kết quả đạt được cao hơn rõ rệt so với những phương pháp học tiếng Anh truyền thống.

Chúng tôi đang tiến hành nghiên cứu hướng đi mới và khắc phục những hạn chế còn tồn tại nhằm xây dựng một cộng đồng học tiếng Anh vững mạnh cùng nhau hợp tác cùng nhau phát triển.

Đăng ký lớp học tiếng Anh 1 kèm 1 ngay hôm nay để nhận ưu đãi khủng 20/11.


Antoree English được thành lập tại Singapore bởi Antoree International Pte.Ltd với mô hình học trực tuyến 1 kèm 1 có sứ mệnh kết nối người học và người dạy tiếng anh trên toàn thế giới.

Đăng ký kiểm tra trình độ miễn phí

Điền thông tin liên hệ để được kiểm tra trình độ và tư vấn lộ trình học miễn phí.