Quỳnh Anh: “Cuộc đời em là một đường thẳng vô định, vì Antoree mà rẽ ngang có xác định”.

User Avatar
5 years ago

Quỳnh Anh - Vitamin Vui của Antoree.

Nếu bạn buồn phiền, hay lo lắng, hay khó chịu. Hãy tới với Quỳnh Anh, cô bé không chắc giải quyết nỗi buồn của bạn, nhưng khi nhìn Quỳnh Anh cười với nụ cười thiếu 1 cái răng duyên dáng, bạn chắc chắn sẽ quên nỗi buồn đó đi ngay lập tức!

Vui cười, buồn cười, nở hoa hay bế tắc, cứ cười trước đã, mọi chuyện tính sau! Đây không ai khác, là Quỳnh Anh!

Thân gửi Antoree thương yêu!

Em là Quỳnh Anh - cô thủy thủ HR và hôm nay em sẽ tâm sự về quãng thời gian sống trên chiếc tàu Antoree.

Ngày xửa ngày xưa, lúc cuộc đời em đang bế tắc, Antoree xuất hiện giống như cái phao cứu sinh. Ban đầu em cứ nghĩ Ant là cái phao, không ngờ lâu dần mới biết Ant chính là con tàu, mà một khi đã lên tàu rồi thì chỉ muốn trở thành thủy thủ thôi.

Cuộc đời em là 1 đường thẳng vô định, nhờ gặp được Ant mà rẽ ngang và có xác định. Em biết con đường phía trước sẽ có nhiều gian nan, nhưng cùng Ant em có thêm sức mạnh để bước tiếp, để chinh phục mọi khó khăn. Với em, đó chính là hạnh phúc. Và ở Ant em rất hạnh phúc, có 1 thời gian em chỉ muốn đi làm thôi, không cần nghỉ, không cần về nhà cũng được.

Em đã từng muốn chinh phục cả thế giới, nhưng cuối cùng quay đầu lại mới nhận ra, từng mảnh, từng mảnh trong thế giới ấy chỉ là khoảnh khắc được gắn bó với Antoree

Antoree là con tàu lớn, còn toa tàu nhỏ em đang ở chính là HR. Về công việc, thật sự em cảm thấy cực kỳ căng thẳng.

Lúc trước, em có làm chăm sóc khách hàng, bị khách chửi thì cũng có, chửi thì em nghe thôi.

Nhưng khi trở thành HR, cái cảm giác mà mình có thể làm phật lòng hết gần 70 nhân sự ở văn phòng HCM chỉ vì 1 cái quy định nào đó, và ngày nào cũng nhìn thấy mặt nhau, stress kinh khủng.

Nhưng qua công việc này, em học hỏi được nhiều lắm, hôm trước anh Vũ còn thắc mắc với em là ''ủa, QA sao anh chẳng bao giờ thấy em tức giận vậy? Lúc nào nhìn em cũng thấy em cười'' Không phải đâu, thật sự là nếu bực tức, giận dỗi thì có mà em bực tức giận dỗi cả ngày, mệt chết à. Vậy nên cứ cười thôi, cứ giữ năng lượng tích cực, làm việc hết mình, rồi chuyện gì cũng có cách giải quyết!

Câu cửa miệng của Quỳnh Anh trước kia là: ''chết rồi, không biết giải quyết sao'', còn bây giờ, thủy thủ Quỳnh Anh Antoree sẽ nói: ''ok, việc gì khó để đó Quỳnh Anh lo!''

Môi trường ở Antoree rất trẻ, rất khỏe, rất máu lửa và rất lầy, và em rất rất thích.

Em tin là với sự đồng lòng của tất cả nhân viên của Ant, thì Ant sẽ ngày càng phát triển, ngày càng vững mạnh.

U23 có những cầu thủ máu lửa nhiệt huyết, con tàu Antoree có những thủy thủ luôn sẵn sàng xông pha cống hiến hết sức để vươn lên! Và em tin, tất cả sẽ dành chiến thắng!Antoree English được thành lập tại Singapore bởi Antoree International Pte.Ltd với mô hình học trực tuyến 1 kèm 1 có sứ mệnh kết nối người học và người dạy tiếng anh trên toàn thế giới.

Đăng ký kiểm tra trình độ miễn phí

Điền thông tin liên hệ để được kiểm tra trình độ và tư vấn lộ trình học miễn phí.

Related Reads

}