Săn Học Bổng Vui Đón Tết Cùng Antoree

Mỗi dịp xuân sang, những người con làm ăn xa sứ thường hướng về gia đình nơi mà những người thân yêu của mình đang hằng ngày mong ngóng một cái Tết sum họp đầm ấm bên nhau, mừng cho một năm làm ăn thuận lợi, mừng cho năm cũ bao điều không may mắn đã qua, hy vọng một năm mới nhiều niềm vui hạnh phúc sẽ đến.

Trong một thế giới ngày càng phẳng, tiếng anh đã trở thành một nhân tố quan trọng trong con đường sự nghiệp của mỗi người. Hiểu được điều này, nhân dịp Xuân về Cộng đồng giáo dục Antoree trân trọng gửi đến bạn chương trình Săn Học Bổng Vui Đón Tết với hy vọng bạn có một sự nghiệp vững vàng sẵn sàng vươn ra biển lớn.

>>Xem thêm: Antoree là ai?

Săn Học Bổng Vui Đón Tết Cùng Antoree
https://goo.gl/4WJJSi

CHƯƠNG TRÌNH ÁP DỤNG TỪ 04/01 - 10/01/2017

Chào mừng năm mới 2017, Antoree - Website học tiếng Anh online 1 kèm 1 hân hạnh mang đến cho khách hàng CHƯƠNG TRÌNH QUÀ TẶNG LÊN TỚI 5 TRIỆU ĐỒNG và các phần quà thú vị từ ngày 04/01 - 10/01/2017:

- Tặng ngay 500.000 VNĐ khi đăng ký khóa học tiếng anh dành cho người lớn từ 6-9 tháng

- Tặng ngay 1.000.000 VNĐ khi đăng ký khóa học tiếng anh dành cho người lớn 12 tháng

- Tặng ngay 1.500.000 VNĐ khi đăng ký khóa học tiếng anh dành cho người lớn từ 18-24 tháng

- Tặng bộ ebook tiếng anh trị giá 1.500.000 VNĐ cho mọi học viên khi đăng ký bất cứ khóa học nào

Đặc biệt mọi học viên đăng kí học còn nhận được phần quà thú vị chỉ - có- tại - Antoree.

- 50 thẻ tập MIỄN PHÍ 2 tuần tại hệ thống phòng tập 5 sao của California Fitness & Yoga trên toàn quốc (khi đăng ký khoá học từ 6 tháng trở lên).

- 50 Bộ TAI NGHE KÈM MICRO Genius- trợ thủ đắc lực cho quá trình học tập của bạn tại Antoree. (khi đăng ký khoá học từ 9 tháng trở lên). Tai nghe Genius được thiết kế với phần đệm tai dày và êm ái để bạn có thể nghe nói trong thời gian dài mà vẫn cảm thấy dễ chịu. Thiết kế đệm tai còn giúp âm thanh được giữ kín, âm bass thật sâu và trầm, tạo hiệu ứng âm thanh tốt hơn cho bạn. Cùng thiết kế phần cầu nối linh hoạt, tùy chỉnh độ dài để phù hợp với khuôn đầu của bạn.

Một bộ học liệu đa phương tiện dưới dạng hình ảnh và âm thanh cực chất và dễ sử dụng giúp củng cố từ vựng và ngữ pháp. Bộ học liệu này do chính team Antoree Academic tự biên soạn để phù hợp nhất với học viên của Antoree.

- 20 VOUCHER GIẢM GIÁ 30% khi mua sách tại nhà sách Alphabook tại Hà Nội

Hãy đăng kí học cùng Antoree ngay từ 04/01/2017 - 10/01/2017 để nhận ưu đãi hấp dẫn.

Click đăng kí và nhận tư vấn miễn phí tại link:  https://goo.gl/4WJJSi

Tham Khảo thêm thông tin tại Fanpage antoree.com học tiếng anh online 1 kèm 1

Học tiếng Anh 1 thầy 1 trò hiệu quả và lớn nhất Việt Nam Antoree chúc bạn có một năm mới nhiều thành công sức khỏe và có một Mùa Xuân đầm ấm bên gia đình.Antoree English được thành lập tại Singapore bởi Antoree International Pte.Ltd với mô hình học trực tuyến 1 kèm 1 có sứ mệnh kết nối người học và người dạy tiếng anh trên toàn thế giới.

Đăng ký kiểm tra trình độ miễn phí cho bé

Điền thông tin liên hệ để được kiểm tra trình độ và tư vấn lộ trình học miễn phí.