TIẾNG ANH 1 KÈM 1 ANTOREE SINGAPORE MỞ ĐỢT TUYỂN SINH QUÝ 2/2020 - LUYỆN THI THPT/CAMBRIDGE

User Avatar
2 years ago

Đầu tháng 04/2020, Bộ Giáo Dục & Đào Tạo công bố lịch dự kiến tổ chức Kỳ thi THPT 2020 vào tháng 08.2020, vậy là chỉ còn chưa đến 03 tháng là các con phải bước vào kỳ thi quan trọng. Bên cạnh đó, các Kỳ thi Cambridge dành cho cấp Tiểu học và THCS cũng đang được tổ chức với lịch thi gần nhất là tháng 07.202

Hàng ngàn phụ huynh lo lắng khi con phải đối mặt với các Kỳ thi Cambridge, Kỳ thi THCS/THPT sau đợt nghỉ dịch dài hạn!

Đầu tháng 04/2020, Bộ Giáo Dục & Đào Tạo công bố lịch dự kiến tổ chức Kỳ thi THPT 2020 vào tháng 08.2020, vậy là chỉ còn chưa đến 03 tháng là các con phải bước vào kỳ thi quan trọng. Bên cạnh đó, các Kỳ thi Cambridge dành cho cấp Tiểu học và THCS cũng đang được tổ chức với lịch thi gần nhất là tháng 07.2020

Phụ huynh tìm kiếm nơi học tiếng Anh cho con
Phụ huynh tìm kiếm nơi học tiếng Anh cho con

Một vấn đề đáng lo ngại là các con gần như quên hết kiến thức tiếng Anh sau kỳ nghỉ quá dài và chỉ vừa mới quay lại trường, chưa kịp ôn lại kiến thức cũ, bổ sung kiến thức mới, điều này gây trở ngại đến việc đạt kết quả cao trong kỳ thi, cộng thêm tâm lý thi cử chưa được chuẩn bị trước, sẽ là vấn đề nguy cấp cần được bậc phụ huynh ưu tiên hàng đầu hiện nay!

Giải pháp ôn tập và luyện thi môn tiếng Anh cấp tốc tại nhà dành cho học sinh Tiểu học, THCS và THPT đến từ Singapore

Sau đợt dịch vừa qua, hầu hết phụ huynh đều mong muốn vừa phải bảo vệ sức khỏe của con, vừa phải cho con học tập trở lại để không mất kiến thức, chính vì vậy mà hàng triệu phụ huynh đã đăng ký cho con học tại Antoree Singapore - Nền tảng học Tiếng Anh 1 kèm 1 tại nhà với giáo viên nước ngoài.

Học viên Antoree nhận chứng chỉ Cambridge (Starters/Movers/Flyers)
Học viên Antoree nhận chứng chỉ Cambridge (Starters/Movers/Flyers)

Đứng trước giai đoạn thi cử cấp bách của các con, Antoree Singapore mở đợt tuyển sinh dành cho các bé đang muốn được ôn luyện thi chứng chỉ Cambridge cấp tốc 1 kèm 1:

  • Hiệu quả và nhanh hơn gấp 5 lần ·
  • Bổ sung kiến thức mới kịp thời, đúng với phương pháp 1 giáo viên kèm 1 học sinh.
  • Ôn tập tất cả các kiến thức cũ để làm nền tảng tiếp thu các kiến thức mới và kiến thức chuyên đề.
  • Luyện thi với các mẫu đề thi thử Cambridge từ bộ Giáo Dục & Đào Tạo

Antoree Singapore mở đợt tuyển sinh quý II năm 2020 với chỉ tiêu 1000 học viên (Tăng 45% so với 2019)

Antoree Singapore là nền tảng học tiếng Anh 1 kèm 1 đứng đầu Đông Nam Á với số lượng học viên lên đến 250.000 học viên tính đến quý 01/2020. Song hành với đà tăng trưởng mảng giáo dục trực tuyến theo chủ trương của Bộ Giáo dục & Đào tạo, đầu quý 02/2020, Antoree đẩy mạnh kỳ tuyển sinh năm nay, tập trung vào học sinh mầm non, tiểu học, THCS và THPT, người đi làm.


Antoree English được thành lập tại Singapore bởi Antoree International Pte.Ltd với mô hình học trực tuyến 1 kèm 1 có sứ mệnh kết nối người học và người dạy tiếng anh trên toàn thế giới.

Đăng ký kiểm tra trình độ miễn phí cho bé

Điền thông tin liên hệ để được kiểm tra trình độ và tư vấn lộ trình học miễn phí.

hello

Related Reads

}