Vân Anh - Bí quyết trở thành một lãnh đạo xuất sắc - “Lãnh đạo không giúp cho nhân viên tốt hơn thì làm lãnh đạo làm gì”.

3 years ago

Vân Anh - Đã từng là một nhân viên xuất sắc ở một tập đoàn nước ngoài với mức lương 3000$ mà rất nhiều người ao ước. Nhưng cô ấy đã quyết định dừng lại, mở ra cho mình một con đường mới, bởi Vân Anh nghĩ, mình mang một sứ mệnh lớn hơn. Khi đã giúp đỡ và giải quyết được những vấn đề lớn công ty cũ gặp phải. Vân Anh xin nghỉ và chọn một bài toán lớn lao hơn, ý nghĩa hơn cho cộng đồng.

Câu chuyện về một phụ nữ nhỏ bé mang một giấc mơ lớn: Cống hiến vì cộng đồng

Vân Anh muốn làm những việc người ta chưa từng làm, nghĩ những điều người ta chưa từng nghĩ, mang lại giá trị mới chưa từng có. Đây chính là lí do mà Antoree ra đời.

Như một liều thuốc mới hữu hiệu cho cộng đồng những người học tiếng Anh. Antoree được đón nhận bởi 3000 học viên và tạo nên một dấu ấn riêng, mới lạ hơn, hiệu quả hơn so với những phương pháp học truyền thống.

Sau 3 năm hình thành, Antoree ngày càng vững mạnh. Và giờ đây, Vân Anh không đơn độc lèo lái con thuyền của mình. Bên cạnh, còn rất nhiều đồng đội đang cùng Vân Anh và Antoree tiến lên phía trước.

Và Vân Anh biết mình có thêm 1 sứ mệnh nữa: Kết nối những người đồng đội của mình, cùng hướng con thuyền Antoree đi đúng hướng.

“Dẫn đầu” và “số 1” là khác nhau. Antoree ra đời, là một sự dẫn đầu về một phương pháp học tiếng Anh mới tân tiến và hiệu quả hơn. Vân Anh và những đồng đội của mình sẽ dẫn dắt Antoree trở thành “số 1”.

Sứ mệnh của người lãnh đạo là đầu tàu dẫn dắt con thuyết đi đúng hướng.

Vân Anh quan niệm rằng: “Lãnh đạo mang nhiều sứ mệnh, nhưng sứ mệnh đầu tiên là phải giúp nhân viên của mình tốt lên”.

Antoree là một Start Up về Giáo Dục và Công Nghệ với môi trường làm việc mở, năng động và linh hoạt. Vân Anh luôn tạo điều kiện cho nhân viên động lực để phát triển bản thân tối đa, thử sức mình ở nhiều lĩnh vực.

Không sợ sai, chỉ sợ nhân viên không máu lửa trong công việc. Đặc tính của Antorians cần mẫn chăm chỉ tạo ra những giá trị mới mẻ hàng ngày, hàng giờ. Biết linh động và thay đổi bắt kịp xu hướng của xã hội.

Các Antorians làm những công việc khác nhau, ở nhiều mảng khác nhau, nhưng tất cả đều mang trong mình một mục tiêu chung, mang lại ý nghĩa chung và cống hiến cho cộng đồng.

Là những người cùng lái con thuyền lớn Antoree, mọi cá nhân trong tổ chức đều biết được rằng, mình phải cùng nhau đi một hướng thì con thuyền mới tiến lên phía trước.

Không ai thành công mà chưa từng trải qua thất bại. Vân Anh không bao giờ vì thất bại mà bỏ cuộc, mỗi thất bại là một bài học giúp mình trưởng thành.

Đây là điều Vân Anh muốn gửi gắm đến các bạn trẻ. Rất nhiều bạn trẻ muốn khởi nghiệp nhưng lại sợ thất bại. Tin buồn cho các bạn, chẳng ai thành công mà chưa từng thất bại cả.

Các bạn trẻ nên quyết tâm, quyết liệt vì mình có sức trẻ, có thời gian và mình được phép thử, được phép sai và học hỏi từ cái sai của mình để trưởng thành.


Antoree English được thành lập tại Singapore bởi Antoree International Pte.Ltd với mô hình học trực tuyến 1 kèm 1 có sứ mệnh kết nối người học và người dạy tiếng anh trên toàn thế giới.

Đăng ký kiểm tra trình độ miễn phí

Điền thông tin liên hệ để được kiểm tra trình độ và tư vấn lộ trình học miễn phí.

hello

Related Reads

}