Vân Anh - CEO Antoree.com: Một cô gái Song Ngư sống hết mình vì đam mê và tình yêu

3 years ago

Là một tuýp phụ nữ tham vọng và dành hết thời gian cho công việc, cho sự nghiệp. Người ta cứ tưởng Vân Anh chẳng bao giờ biết yêu. Nhưng ngược lại, Vân Anh là một cô gái không thể sống thiếu tình yêu. Nhưng luôn biết cân bằng để tình yêu và và sự nghiệp luôn vẹn tròn.

Với Vân Anh - Câu chuyện Lalaland không hoàn hảo - Tại sao tuổi trẻ chỉ được chọn tình yêu hoặc sự nghiệp mà không phải là cả hai?

Người ta thường nói, đến một mốc nào đó, chúng ta chỉ có thể chọn tình yêu hoặc sự nghiệp. Hoa hồng hoặc bánh mì? Mà không thể chọn cả hai. Nhưng đối với Vân Anh, không chỉ chọn lựa một trong hai, mình có thể có lấy cả hai và nhiều thứ khác. Cuộc sống là của mình, tuổi trẻ trôi qua rất nhanh hãy sống hết mình có thể, yêu hết mình, cố gắng hết sức, để cuối cùng chẳng có điều gì để phải hối tiếc.

"Vì người ta chỉ tiếc nuối những điều mình không làm"

"Đam mê của Vân Anh là Công việc, là Antoree. Nên mẫu người yêu lí tưởng của chị là một người luôn ủng hộ đam mê, sống cùng đam mê với mình".

Là một cô nàng Song Ngư, Vân Anh có một trái tim dễ cảm thông và thấu hiểu. Chị luôn suy nghĩ, mình phải sống sao để mang lại giá trị cho cuộc đời, cho cộng đồng. Đó chính là lí do Antoree ra đời.

Truyền cảm hứng đến nhiều người, những đồng đội tìm đến Vân Anh và cùng nhau chung sức xây dựng Antoree lớn mạnh, để nhân lên giá trị của Antoree.

Vân Anh nghĩ rằng, nếu mình chỉ làm việc bằng lý trí mà không bằng con tim thì không chắc mình có thể đi tới bây giờ. Vì Song Ngư là tuýp người không thể sống thiếu tình yêu. Và người yêu của mình sẽ là người luôn thấu hiểu mình, hiểu đam mê và yêu đam mê cùng mình.

Cô gái nhỏ nhắn nhưng mang ý chí lớn lao, dám làm những việc chưa ai làm, nghĩ những việc chưa ai nghĩ. Để tạo nên giá trị mới, tốt hơn cho cộng đồng. Đó là ý nghĩa là công việc Vân Anh mang lại.

Những việc Vân Anh đã, đang và sẽ làm truyền cảm hứng mạnh mẽ đến các bạn trẻ thời đại mới: "Dám ước mơ, Dám hành động".

Vân Anh đã xây dựng Antoree như thế nào? Cô gái ấy đã có những khó khăn thử thách và vượt qua nó ra sao?

Các bạn hãy đón đọc ELLE số ra ngày 22/12/2017 nhé!Antoree English được thành lập tại Singapore bởi Antoree International Pte.Ltd với mô hình học trực tuyến 1 kèm 1 có sứ mệnh kết nối người học và người dạy tiếng anh trên toàn thế giới.

Đăng ký kiểm tra trình độ miễn phí

Điền thông tin liên hệ để được kiểm tra trình độ và tư vấn lộ trình học miễn phí.

hello

Related Reads

}