Việt Pukgy - Cơn gió lạ của Antoree

User Avatar
5 years ago

Giữa một giàn hoa khoe sắc ở trời Antoree Hà Nội thì có 1 bạn trai hết sức dễ thương lạc vào động Antorians.

Với ngoại hình soái ca, lại trẻ trung, nhiệt tình cùng giọng nói cực kỳ đáng yêu, Việt khiến người đối diện có một cảm tình rất đặc biệt dù chưa gặp bao giờ. Vì thế, hôm nay tác giả sẽ viết về cậu bạn đồng nghiệp đặc biệt cách 1800km.

Bắt đầu từ tháng 5, chung mái nhà Antoree với Việt Pukgy lúc nào chẳng biết. Việt xuất hiện như siu nhân giúp đỡ người già, trẻ em và phụ nữ đẹp tại Antoree tất tần tật vấn đề về Công Nghệ. Ai cần gì “ới” một cái là Việt tới.

Sau này, bạn ấy còn là một thành viên rất rất nhiệt tình trong IC team. Chuyên lo về vấn đề tinh thần và tình cảm của các bạn Antorians.

Lí do gì khiến thiên thạch Việt Pukgy đụng phải mặt trăng Antoree?

Đó là khi Việt biết được Antoree có mô hình học rất hay, kết nối người dạy và người học qua Công Nghệ. Vì thế, Việt xài Công Nghệ để kết nối Việt với Antoree lại với nhau luôn.

Làm Antoree có mệt không?

Làm ở Antoree thì Việt cảm thấy hết sức mệt luôn, mệt lắm. Nhưng mà mình thích thì mình làm thôi. Đơn giản mình nghĩ là, mình bỏ sức ra nhiều từng nào thì mình học được nhiều từng đó, mình có nhiều kinh nghiệm hơn nữa.

Không chỉ mỗi về Tech mà còn về các mảng khác, ví dụ như Design. Nhân đây, Việt gửi lời cảm ơn chuyển phát nhanh từ Hà Nội tới Sài Gòn đến Chị Joe (Lead team Design) và bạn Quyền (Culi) đã giúp đỡ Việt nhiều.

Khi vào IC team, Việt còn phát triển được khả năng giao tiếp của mình. Mình cảm thấy mình thiếu gì vô Antoree mình cải thiện được hết.

Nhưng làm ở Antoree cũng có nhiều thứ rất gì cục, nhất là đồng nghiệp, mấy chị mấy em ăn hoài ăn hoài làm mình mập lây.

Hồi mới vào Antoree, ấn tượng đầu tiên là 90% công ty là nữ, cảm thấy thật sung sướng. Nhưng vì phút ngại ngùng đầu tiên nên Việt ra ngồi riêng. Sau một thời gian quen hơi, Việt sà vào ngồi cùng các bạn nữ CMD Hà Nội.

Các bạn nữ rất dễ thương và yêu quý Việt. Việt cũng rất thương yêu các bạn và các em gái.

Antoree trong Việt thú vị như vậy đấy! Việt sẽ nối dài mối duyên này để tiếp tục đồng hành cùng Antoree!

Mùa đông đã sang, Noel sắp tới. Antoree Sài Gòn gửi ngàn yêu thương và triệu món quà “tinh thần” tới các bạn Antorians Hà Nội.

Chúc các bạn Giáng Sinh ấm áp an lành!


Antoree English được thành lập tại Singapore bởi Antoree International Pte.Ltd với mô hình học trực tuyến 1 kèm 1 có sứ mệnh kết nối người học và người dạy tiếng anh trên toàn thế giới.

Đăng ký kiểm tra trình độ miễn phí

Điền thông tin liên hệ để được kiểm tra trình độ và tư vấn lộ trình học miễn phí.

Related Reads

}