Antoree

7 MẸO GIÚP NÂNG CAO KỸ NĂNG TIẾNG ANH CHO NGƯỜI ĐI LÀM

Tiếng Anh ngày nay là một ngôn ngữ toàn cầu được sử dụng phổ biến trong giao tiếp quốc tế giữa hầu hết các quốc gia với nhau. Vì thế nâng cao kỹ năng tiếng Anh luôn là một phần của việc phát triển bản thân, hãy cùng ANTOREE khám phá 7 mẹo sau đây, chắc chắn sẽ giúp bạn thăng tiến trong sự nghiệp hơn nữa.

User Avatar
9 months ago

ANTOREE - TIẾNG ANH GIAO TIẾP DÀNH CHO DOANH NGHIỆP

Trong bối cảnh hội nhập khu vực và thế giới như hiện nay, việc giao tiếp và hiểu được Tiếng Anh luôn là một lợi thế! Tiếng Anh chính là chiếc chìa khóa giúp các doanh nghiệp Việt Nam vươn tới thành công, làm tăng cơ hội tiếp cận với các nhà đầu tư nước ngoài, nâng cao năng lực cạnh tranh của chính các doanh nghiệp. Vì vậy, việc đào tạo Tiếng Anh cho nhân viên đang là nhu cầu cấp thiết của rất nhiều doanh nghiệp Việt hiện nay.

User Avatar
3 years ago

Antoree tiên phong trong việc đưa công nghệ vào lĩnh vực giáo dục, giúp cho việc học tiếng Anh trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn

Hôm nay, mình có trò chuyện với một Antorian bí mật. Thử đọc nhưng tâm sự của bạn ấy xem các Antorians của mình có đoán ra được bạn ấy là ai không nhé!

User Avatar
5 years ago

Oanh - Tư vấn tuyển sinh Antoree: “Antoree mang lại cho em nhiều thứ, nhất là những kỷ niệm và tình cảm khó quên”.

Vào những ngày cuối năm, các Antorians vẫn chăm chỉ và máu lửa làm việc, cống hiến cho Antoree. Hôm nay, chúng ta cùng lắng nghe những tâm sự của bạn Oanh - tư vấn tuyển sinh của Antoree tại Hà Nội các bạn nhé!

User Avatar
5 years ago

Như Phương Nupo: Ở Antoree là lạ lắm à nhen!

Chào các bạn độc giả thân mến của Antoree nói chung và chuyên mục #WeAreAntorians nói riêng. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng gặp gỡ một cô bé cực kỳ thú vị ở phòng Sales. Cô bé luôn mang đến cho mọi người năng lượng tích cực, luôn hưng phấn, vui vẻ và hài hước.

User Avatar
5 years ago

Việt Pukgy - Cơn gió lạ của Antoree

Giữa một giàn hoa khoe sắc ở trời Antoree Hà Nội thì có 1 bạn trai hết sức dễ thương lạc vào động Antorians.

User Avatar
5 years ago