bé học tiếng Anh

5 Phương Pháp Dạy Tiếng Anh Cho Trẻ Lớp 2

Hiện nay nhiều phụ huynh đau đầu không biết nên dạy tiếng Anh như thế nào cho các bé nhỏ vì các bé rất hiếu động và thiếu tập trung, đặc biệt là các cấp Tiểu học, lớp 1 lớp 2. Antoree sẽ mách cá bố mẹ 5 phương pháp dạy tiếng Anh hiểu quả cho các bé nhé!

User Avatar
2 years ago

Hé lộ 3 phương pháp luyện nghe tiếng Anh giao tiếp hiệu quả dành cho dân văn phòng!

Có hai điều bạn cần biết để luyện nghe tiếng Anh giao tiếp hiệu quả. Thứ nhất, phương pháp và thứ hai chính là sự kiên trì!

User Avatar
2 years ago

GIẢI MÃ BÍ ẨN VÌ SAO HÀNG LOẠT SAO NHÍ NỔI TIẾNG CHỌN KHÓA HỌC TIẾNG ANH 1KÈM1 ANTOREE_SINGAPORE

Thành công với vai diễn Tiểu Li trong bộ phim điện ảnh Cô Gái Đến Từ Hôm Qua - Diễn viên nhí Hà Mi từng đạt giải thưởng Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất - Lễ trao giải Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 20 trong lần đầu tiên chạm ngõ điện ảnh này & Đoạt giải Cánh Diều Vàng 2017 giải Diễn Viên Triển Vọng Phim Truyện Điện Ảnh, Giọng Hát Việt Nhí 2018....

User Avatar
2 years ago

“Tắm” Ngôn Ngữ Tiếng Anh Với Phương Pháp Học 1 Kèm 1 Tại Nhà Dành Cho Trẻ Nhỏ

Phương pháp dạy ngoại ngữ thông qua việc “tắm” ngôn ngữ chính là cách tuyệt vời nhất để bắt đầu dạy con dù bạn biết nhiều, biết ít hay thậm chí không biết ngoại ngữ đó. Đây là phương pháp phù hợp áp dụng cho mọi lứa tuổi và tuân theo quy luật rất tự nhiên của quá trình phát triển ngôn ngữ.

User Avatar
2 years ago

3 PHƯƠNG PHÁP GIÚP CON HỌC TIẾNG ANH HIỆU QUẢ NGAY TỪ NĂM 4 TUỔI

Cũng giống với nhiều thử thách khác trong cuộc sống, hành trình chinh phục Anh ngữ của trẻ nhỏ cần có sự đồng hành của cha mẹ ngay từ những bước đi đầu tiên. Điều này sẽ giúp con vun đắp đam mê với ngôn ngữ thứ hai và trau dồi kiến thức, rèn luyện kỹ năng hiệu quả hơn.

User Avatar
2 years ago

ANTOREE SINGAPORE - SIÊU ƯU ĐÃI NGÀY HỘI PHILIPPINES

HỌC_PHÍ_SIÊU_ƯU_ĐÃI NGÀY HỘI PHILIPPINES - GIẢM SỐC ĐẾN 3.000.000 DUY NHẤT 21/05

User Avatar
2 years ago

NÊN CHO CON HỌC TIẾNG ANH 1 KÈM 1 Ở ĐÂU UY TÍN?

Chỉ cần một thiết bị di động có kết nối Internet, người học có thể tham gia khóa học tiếng Anh online 1-1 cùng các giáo viên bản ngữ dù ở bất cứ nơi đâu.

User Avatar
2 years ago

TIẾNG ANH 1 KÈM 1 ANTOREE SINGAPORE MỞ ĐỢT TUYỂN SINH QUÝ 2/2020 - LUYỆN THI THPT/CAMBRIDGE

Đầu tháng 04/2020, Bộ Giáo Dục & Đào Tạo công bố lịch dự kiến tổ chức Kỳ thi THPT 2020 vào tháng 08.2020, vậy là chỉ còn chưa đến 03 tháng là các con phải bước vào kỳ thi quan trọng. Bên cạnh đó, các Kỳ thi Cambridge dành cho cấp Tiểu học và THCS cũng đang được tổ chức với lịch thi gần nhất là tháng 07.202

User Avatar
2 years ago