Góc giáo viên

Antoree Singapore - Giải pháp Tiếng Anh 1 Kèm 1 Tại Nhà Giúp Con Phòng Chống Dịch Corona.

Chỉ vài ngày sau khi Chính Phủ Việt Nam ban hành quyết định cho học sinh nghỉ học dài hạn để tránh dịch Corona. Antoree đã tiếp nhận hơn 10.000 Phụ huynh đăng ký tìm hiểu khóa học và hơn 1.000 học viên mới, nâng tổng số lớp học hiện tại từ 2936 lên gần 4.000 học viên trong tháng 02/2020. Với phương pháp học tiếng anh online 1 kèm 1 tại nhà, Bố Mẹ Việt rất an tâm vì giúp con trẻ vừa bảo vệ sức khỏe vừa không bị gián đoạn kiến thức trong kì nghỉ học dài hạn này.

User Avatar
3 years ago

Bí quyết tự dạy tiếng Anh hiệu quả tại nhà cho trẻ

Từ 3 tuổi cha mẹ đã có thể tự dạy tiếng Anh tại nhà cho con trẻ. Và cách học tốt nhất là qua nghe nhằm tạo ra 1 môi trường phát âm bản ngữ cho con ngấm vào não bộ dưới dạng tín hiệu.

User Avatar
3 years ago

3 phương pháp học tiếng Anh phù hợp với tâm sinh lý của trẻ mẫu giáo

Ngày càng nhiều phụ huynh nhận thức được việc nên cho con tiếp xúc với tiếng Anh từ sớm. Nhưng “sớm thế nào” và “tiếp xúc ra sao” thì vẫn là những băn khoăn làm biết bao bố mẹ phải đau đầu.

User Avatar
3 years ago

CON TRAI HOT MOM ĐÀ NẴNG ĐƯỢC “DU LỊCH TẾT 5 CHÂU TẠI NHÀ” VỚI BUỔI HỌC TIẾNG ANH “ĐỘC ĐÁO” TỪ ANTOREE SINGAPORE

😲 KHÔNG NGỜ CON TRAI HOT MOM ĐÀ NẴNG VỚI HƠN 100.000 NGƯỜI THEO DÕI ĐƯỢC “DU LỊCH TẾT 5 CHÂU TẠI NHÀ” VỚI BUỔI HỌC TIẾNG ANH “ĐỘC ĐÁO” TỪ ANTOREE SINGAPORE

User Avatar
3 years ago

NHỜ PHƯƠNG PHÁP NÀY, GIA BẢO "TĂNG TỐC" KHẢ NĂNG ĐỌC TIẾNG ANH RẤT NHANH VÀ CHUẨN

😜 NHỜ PHƯƠNG PHÁP NÀY, GIA BẢO "TĂNG TỐC" KHẢ NĂNG ĐỌC TIẾNG ANH RẤT NHANH VÀ CHUẨN, ĐẾN NỖI CÔ CHRISHA CHO GIA BẢO TỰ THUYẾT TRÌNH CHỦ ĐỀ VỀ MÔI TRƯỜNG BẰNG TIẾNG ANH

User Avatar
3 years ago

4 vấn đề "nan giải" khi bắt đầu học tiếng Anh của trẻ em Việt

Rất rất nhiều trẻ em Việt Nam, đặc biệt là độ tuổi từ 5 - 12 tuổi gặp vô vàn vấn đề khó khăn khi bắt đầu học tiếng Anh. Có bố mẹ nào sẽ tự đặt câu hỏi:

User Avatar
3 years ago

BỐ MẸ VIỆT ĐANG CHO CON HỌC TIẾNG ANH SAI PHƯƠNG PHÁP, CON CÀNG NGÀY CÀNG SỢ TIẾNG ANH!

Tổng thư ký Hội Ngôn ngữ học Việt Nam cho rằng loạn ngôn ngữ là căn bệnh của xã hội hiện đại. Cha mẹ ép con học ngoại ngữ quá sớm và không đúng phương pháp sẽ gây hậu quả.

User Avatar
3 years ago

BỐ MẸ NÊN DẠY NGỮ PHÁP TIẾNG ANH KHÔNG NHÀM CHÁN CHO CON NGAY TỪ NHỎ!

Trẻ em có thể tiếp thu ngôn ngữ một cách rất nhanh và dễ dàng, đặc biệt độ tuổi từ 4 - 12 tuổi. Tuy nhiên, thầy cô cần phải có những phương pháp đặc biệt để phát huy hết khả năng của đối tượng học viên này. Hôm nay, Antoree Singapore xin gửi đến 4 qui tắc để giúp ích thầy cô trong việc giảng dạy ngữ pháp cho trẻ.

User Avatar
3 years ago