Google Business Group

4 câu chuyện “Story Search” của Google Business Group làm thay đổi suy nghĩ của bạn!

Điểm chung của Nepal, Philippines và Indonesia là gì? Đây là bốn nước thắng cuộc của cuộc thi “Story Search” 2017 do Google Business Group tổ chức. Là hoạt động thường niên hằng năm nhằm phát hiện những nhà kinh doanh khởi nghiệp online, chúng tôi đã mời hàng ngàn thành viên của GBG (Google Business Group) tham gia cuộc thi, chia sẻ trải nghiệm của chính họ về việc Internnet và công nghệ đã khuyến khích họ làm những điều phi thường như thế nào?

3 years ago

Google Growth Hacking - Sự kiện từ Google Business Group không thể bỏ qua cho Marketer

Với sự hưởng ứng của 200 khán giả cũng những ấn tượng không nhỏ đối với cộng đồng doanh nhân và Startup từ sự kiện đầu tiên, Google Business Group tiếp tục tổ chức sự kiện mang tên Google Growth Hacking: Content Marketing & Bài toán tăng trưởng,event thứ hai nằm trong chuỗi sự kiện Global Training Growth Hacking do Google Business Group Hanoi tổ chức.

4 years ago

CEO Phạm Thị Vân Anh - Đại diện của Việt Nam tham dự Global Business Group của Google tại Singapore

Vinh dự được là đại diện đầu tiên và duy nhất tham dự Global Business Group được Google tổ chức tại Singapore - Chị Phạm Thị Vân Anh - người phụ nữ bé nhỏ nhưng tràn đầy nghị lực!

4 years ago

Google Day X 2017 - Kết nối, truyền thông, tạo cảm hứng

Với thông điệp “Kết nối – Truyền thông – Tạo cảm hứng", G Day X 2017 là nơi quy tụ gần 70 Doanh nghiệp lớn nhỏ

4 years ago

Google Day X 2016 - Ngày hội công nghệ lớn nhất Việt Nam

G-Day X 2016 tại Hà Nội là ngày hội giao lưu công nghệ thông tin lớn nhất trong năm 2016 tại Việt Nam dưới sự bảo trợ của Google, được tổ chức bởi đơn vị Google Business Group Hà Nội. Sự kiện là cầu nối cộng đồng công nghệ, thu hút khoảng 1500 khách tham dự, đồng thời giới thiệu các sản phẩm và ứng dụng của Google.

4 years ago