học tiếng anh 1 kèm 1

NGUY CƠ DỊCH COVID-19 BÙNG NỔ LẦN 2, HÃY BẢO VỆ VIỆC HỌC CỦA CON BẰNG PHƯƠNG PHÁP HỌC TRỰC TUYẾN TẠI NHÀ

Nhiều phụ huynh ủng hộ học trực tuyến trên Antoree đợt dịch Covid-19 vì hiệu quả, tiết kiệm thời gian đưa đón, đảm bảo sức khỏe con em.

User Avatar
2 years ago

5 Phương Pháp Dạy Tiếng Anh Cho Trẻ Lớp 2

Hiện nay nhiều phụ huynh đau đầu không biết nên dạy tiếng Anh như thế nào cho các bé nhỏ vì các bé rất hiếu động và thiếu tập trung, đặc biệt là các cấp Tiểu học, lớp 1 lớp 2. Antoree sẽ mách cá bố mẹ 5 phương pháp dạy tiếng Anh hiểu quả cho các bé nhé!

User Avatar
2 years ago

Học Tiếng Anh với giáo viên Philippines - Tiết kiệm học phí đến 50%

Khoảng 60~80% số học viên theo học tại các trường Anh ngữ tại Philippines là ở trình độ mới bắt đầu ~ sơ cấp, hầu hết các trường Anh ngữ cũng cung cấp các giờ học lớp 1:1 hoặc lớp nhóm với giáo viên Filipino để có thể dễ bắt nhịp tuy nhiên bên cạnh đó có nhiều học viên lại có nhu cầu học luôn với giáo viên bản ngữ để cải thiện kỹ năng phát âm chuẩn một cách nhanh chóng nhất.

User Avatar
2 years ago

3 PHƯƠNG PHÁP GIÚP CON HỌC TIẾNG ANH HIỆU QUẢ NGAY TỪ NĂM 4 TUỔI

Cũng giống với nhiều thử thách khác trong cuộc sống, hành trình chinh phục Anh ngữ của trẻ nhỏ cần có sự đồng hành của cha mẹ ngay từ những bước đi đầu tiên. Điều này sẽ giúp con vun đắp đam mê với ngôn ngữ thứ hai và trau dồi kiến thức, rèn luyện kỹ năng hiệu quả hơn.

User Avatar
2 years ago

Học tiếng Anh 1 kèm 1 - Phương pháp mới dành cho con để sở hữu nền tảng Anh ngữ vững chắc

Với mong muốn giúp con phát triển toàn diện, rất nhiều bậc phụ huynh hiện nay đã và đang cho con em mình học tiếng Anh 1 kèm 1 ngay từ khi còn nhỏ. Não bộ của trẻ trong độ tuổi từ 4 - 6 tuổi phát triển cực nhanh và nhạy bén, trẻ có thể nắm bắt và ghi nhớ lượng thông tin khổng lồ. Đây được xem là giai đoạn “vàng” cho sự phát triển ngôn ngữ của trẻ.

User Avatar
2 years ago

ANTOREE SINGAPORE - SIÊU ƯU ĐÃI NGÀY HỘI PHILIPPINES

HỌC_PHÍ_SIÊU_ƯU_ĐÃI NGÀY HỘI PHILIPPINES - GIẢM SỐC ĐẾN 3.000.000 DUY NHẤT 21/05

User Avatar
2 years ago

HỌC TIẾNG ANH 1 KÈM VỚI GIÁO TRÌNH CHUẨN CAMBRIGDE & OXFORD - LUYỆN THI CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE (STARTERS/MOVERS/FLYERS/KET/PET)

Antoree Singapore là nền tảng học tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1 đứng đầu khu vực Đông Nam Á với quy mô hơn 250,000 học viên trong suốt 5 năm qua. Antoree đã giải quyết hàng triệu bài toán khó trong việc học tiếng Anh của trẻ em và người đi làm Việt Nam. Đem lại sự tin tưởng, an tâm cho các bậc Phụ huynh và Học viên khi muốn đầu tư tiếng Anh.

User Avatar
2 years ago

NÊN CHO CON HỌC TIẾNG ANH 1 KÈM 1 Ở ĐÂU UY TÍN?

Chỉ cần một thiết bị di động có kết nối Internet, người học có thể tham gia khóa học tiếng Anh online 1-1 cùng các giáo viên bản ngữ dù ở bất cứ nơi đâu.

User Avatar
2 years ago