học tiếng Anh tại Philippines

Học Tiếng Anh với giáo viên Philippines - Tiết kiệm học phí đến 50%

Khoảng 60~80% số học viên theo học tại các trường Anh ngữ tại Philippines là ở trình độ mới bắt đầu ~ sơ cấp, hầu hết các trường Anh ngữ cũng cung cấp các giờ học lớp 1:1 hoặc lớp nhóm với giáo viên Filipino để có thể dễ bắt nhịp tuy nhiên bên cạnh đó có nhiều học viên lại có nhu cầu học luôn với giáo viên bản ngữ để cải thiện kỹ năng phát âm chuẩn một cách nhanh chóng nhất.

User Avatar
2 years ago

“Tắm” Ngôn Ngữ Tiếng Anh Với Phương Pháp Học 1 Kèm 1 Tại Nhà Dành Cho Trẻ Nhỏ

Phương pháp dạy ngoại ngữ thông qua việc “tắm” ngôn ngữ chính là cách tuyệt vời nhất để bắt đầu dạy con dù bạn biết nhiều, biết ít hay thậm chí không biết ngoại ngữ đó. Đây là phương pháp phù hợp áp dụng cho mọi lứa tuổi và tuân theo quy luật rất tự nhiên của quá trình phát triển ngôn ngữ.

User Avatar
2 years ago

4 LƯU Ý KHI DẠY TIẾNG ANH CHO TRẺ LỚP 5

Bắt đầu tập nói, nhiều trẻ đã được học tiếng Anh để có nền tảng kiến thức tốt cho bậc tiểu học. Tuy nhiên, trước các kỹ năng quan trọng của ngoại ngữ, nhiều phụ huynh lúng túng không biết làm sao để dạy tiếng Anh cho con hiệu quả. Dưới đây là 4 lưu ý dạy tiếng Anh cho bé tiểu học lớp 5, bố mẹ cùng tham khảo nhé.

User Avatar
2 years ago

3 PHƯƠNG PHÁP GIÚP CON HỌC TIẾNG ANH HIỆU QUẢ NGAY TỪ NĂM 4 TUỔI

Cũng giống với nhiều thử thách khác trong cuộc sống, hành trình chinh phục Anh ngữ của trẻ nhỏ cần có sự đồng hành của cha mẹ ngay từ những bước đi đầu tiên. Điều này sẽ giúp con vun đắp đam mê với ngôn ngữ thứ hai và trau dồi kiến thức, rèn luyện kỹ năng hiệu quả hơn.

User Avatar
2 years ago

HỌC TIẾNG ANH 1 KÈM VỚI GIÁO TRÌNH CHUẨN CAMBRIGDE & OXFORD - LUYỆN THI CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE (STARTERS/MOVERS/FLYERS/KET/PET)

Antoree Singapore là nền tảng học tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1 đứng đầu khu vực Đông Nam Á với quy mô hơn 250,000 học viên trong suốt 5 năm qua. Antoree đã giải quyết hàng triệu bài toán khó trong việc học tiếng Anh của trẻ em và người đi làm Việt Nam. Đem lại sự tin tưởng, an tâm cho các bậc Phụ huynh và Học viên khi muốn đầu tư tiếng Anh.

User Avatar
2 years ago

NÊN CHO CON HỌC TIẾNG ANH 1 KÈM 1 Ở ĐÂU UY TÍN?

Chỉ cần một thiết bị di động có kết nối Internet, người học có thể tham gia khóa học tiếng Anh online 1-1 cùng các giáo viên bản ngữ dù ở bất cứ nơi đâu.

User Avatar
2 years ago

5 cách luyện ngữ điệu & phản xạ tiếng Anh cho trẻ nhỏ!

Ngữ điệu góp phần truyền tải ý nghĩa và cảm xúc của bạn, luyện tập nói tiếng Anh với  điệu chuẩn giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp với người nước ngoài. Thế nhưng ngữ điệu trong tiếng Anh là gì? Làm thế nào để có thể luyện tập nói tiếng Anh một cách tự nhiên? Mình sẽ giúp bạn trả lời tất cả những thắc mắc trên trong bài viết này.

User Avatar
2 years ago

10 CHỦ ĐỀ HỌC TIẾNG ANH DÀNH RIÊNG CHO TRẺ NHỎ BỊ NHÚT NHÁT GIAO TIẾP

Bạn đang muốn tìm nơi học tiếng Anh tốt nhất cho bé? Hãy gọi ngay 1900 636 002 để được Antoree tư vấn miễn phí hoặc Click vào đây để đăng ký học thử miễn phí!

User Avatar
2 years ago