học tiếng Anh trực tuyến

NGUY CƠ DỊCH COVID-19 BÙNG NỔ LẦN 2, HÃY BẢO VỆ VIỆC HỌC CỦA CON BẰNG PHƯƠNG PHÁP HỌC TRỰC TUYẾN TẠI NHÀ

Nhiều phụ huynh ủng hộ học trực tuyến trên Antoree đợt dịch Covid-19 vì hiệu quả, tiết kiệm thời gian đưa đón, đảm bảo sức khỏe con em.

User Avatar
2 years ago

Học Tiếng Anh với giáo viên Philippines - Tiết kiệm học phí đến 50%

Khoảng 60~80% số học viên theo học tại các trường Anh ngữ tại Philippines là ở trình độ mới bắt đầu ~ sơ cấp, hầu hết các trường Anh ngữ cũng cung cấp các giờ học lớp 1:1 hoặc lớp nhóm với giáo viên Filipino để có thể dễ bắt nhịp tuy nhiên bên cạnh đó có nhiều học viên lại có nhu cầu học luôn với giáo viên bản ngữ để cải thiện kỹ năng phát âm chuẩn một cách nhanh chóng nhất.

User Avatar
2 years ago

4 LƯU Ý KHI DẠY TIẾNG ANH CHO TRẺ LỚP 5

Bắt đầu tập nói, nhiều trẻ đã được học tiếng Anh để có nền tảng kiến thức tốt cho bậc tiểu học. Tuy nhiên, trước các kỹ năng quan trọng của ngoại ngữ, nhiều phụ huynh lúng túng không biết làm sao để dạy tiếng Anh cho con hiệu quả. Dưới đây là 4 lưu ý dạy tiếng Anh cho bé tiểu học lớp 5, bố mẹ cùng tham khảo nhé.

User Avatar
2 years ago

NÊN CHO CON HỌC TIẾNG ANH 1 KÈM 1 Ở ĐÂU UY TÍN?

Chỉ cần một thiết bị di động có kết nối Internet, người học có thể tham gia khóa học tiếng Anh online 1-1 cùng các giáo viên bản ngữ dù ở bất cứ nơi đâu.

User Avatar
2 years ago

10 CHỦ ĐỀ HỌC TIẾNG ANH DÀNH RIÊNG CHO TRẺ NHỎ BỊ NHÚT NHÁT GIAO TIẾP

Bạn đang muốn tìm nơi học tiếng Anh tốt nhất cho bé? Hãy gọi ngay 1900 636 002 để được Antoree tư vấn miễn phí hoặc Click vào đây để đăng ký học thử miễn phí!

User Avatar
2 years ago

LÀ CHUYÊN GIA TƯ VẤN GIÁO DỤC TẠI PHILIPPINES, CÔ LEENDEL SỞ HỮU BẰNG THẠC SĨ VỚI HƠN 8 NĂM KINH NGHIỆM GIẢNG DẠY TIẾNG ANH

LÀ CHUYÊN GIA CẤP CAO TƯ VẤN HỆ THỐNG GIÁO DỤC TẠI PHILIPPINES, CÔ LEENDEL SỞ HỮU BẰNG THẠC SĨ GIÁO DỤC VÀ HIỆN ĐANG HỌC TIẾN SĨ VỚI HƠN 8 NĂM KINH NGHIỆM GIẢNG DẠY TIẾNG ANH

User Avatar
2 years ago

CON TRAI HOT MOM ĐÀ NẴNG ĐƯỢC “DU LỊCH TẾT 5 CHÂU TẠI NHÀ” VỚI BUỔI HỌC TIẾNG ANH “ĐỘC ĐÁO” TỪ ANTOREE SINGAPORE

😲 KHÔNG NGỜ CON TRAI HOT MOM ĐÀ NẴNG VỚI HƠN 100.000 NGƯỜI THEO DÕI ĐƯỢC “DU LỊCH TẾT 5 CHÂU TẠI NHÀ” VỚI BUỔI HỌC TIẾNG ANH “ĐỘC ĐÁO” TỪ ANTOREE SINGAPORE

User Avatar
2 years ago