Mẹ và bé

Giải Tỏa 3 Nỗi Lo Sợ Thường Gặp Của Phụ Huynh Về Vấn Đề Học Tiếng Anh Cho Con Trước Thềm Năm Mới

Học ngoại ngữ là việc đáng để đầu tư cho con nếu cha mẹ muốn bé có một sự nghiệp thành công trong tương lai. Tuy nhiên, khi bé ngày một lớn hơn, việc học tiếng Anh của bé còn kéo theo nhiều vấn đề khiến cha mẹ lo lắng. Vậy đâu là những “nỗi sợ mang tên ngoại ngữ” phổ biến nhất? Làm cách nào để khắc phục chúng? Hãy cùng Antoree tìm hiểu qua bài viết này nhé!

User Avatar
3 years ago

Bật mí 4 phương pháp đơn giản giúp trẻ học tiếng anh hiệu quả đầu năm mới

Nhiều bậc phụ huynh cho rằng trẻ tiếp cận tiếng Anh từ sớm sẽ có nhiều cơ hội phát triển hơn. Tuy nhiên, trẻ em thường thích chơi và nhanh chán. Do đó, người lớn không nên tạo áp lực hay bắt ép con trẻ học hành. Đây cũng là nguyên nhân khiến việc tìm ra nguyên tắc học ngoại ngữ cho trẻ không hề dễ dàng. Vậy đâu là phương pháp tốt giúp trẻ học tiếng Anh đạt hiệu quả cao? Cùng Antoree tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

User Avatar
3 years ago

5 Sai Lầm Dễ Mắc Phải Khi Dạy Con Học Tiếng Anh

Trước những yêu cầu bức thiết về trình độ ngoại ngữ trong xã hội hiện nay, bạn cũng như các phụ huynh khác đang đứng trước sức ép giáo dục không hề nhỏ. Cũng chính vì vậy nhiều người đã “cắm đầu cắm cổ” cùng con chạy đua với ngoại ngữ mà không hề hay biết mình có thể vấp phải những sai lầm. Việc dạy học tiếng Anh cho trẻ sẽ không được hiệu quả nếu bạn ép con học theo công thức, dạy ngữ pháp khô cứng và phát âm chưa chuẩn.

User Avatar
3 years ago

Mách Bạn Bí Quyết Dạy Con Học Tiếng Anh Cực Hiệu Quả

Việc dạy con học tiếng anh nếu bạn không dạy chính xác ngay từ đầu thì sau này sẽ rất khó để sửa cho trẻ cách học chính xác nhất. Chính vì thế bài viết dưới đây Antoree sẽ mách cho bạn những bí quyết dạy con học tiếng Anh cực hiệu quả ngay từ khi trẻ còn nhỏ. Cùng tham khảo bài viết nhé!

User Avatar
3 years ago

MẸO DẠY 1000 TỪ VỰNG TIẾNG ANH CHO BÉ DỄ DÀNG

Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng,  trẻ em có thể tích lũy cho mình 1.000 từ vựng để giao tiếp và đủ hiểu người lớn nói gì với bé. Tuy nhiên, không phải bé nào cũng “sở hữu” vốn từ phong phú. Điều này phụ thuộc rất nhiều vào cha mẹ như thường xuyên trò chuyện với con, đọc cho con nghe…

User Avatar
3 years ago

Top 4 bộ phim hoạt hình thú vị giúp bé giao tiếp Tiếng Anh trôi chảy

Những bộ phim hoạt hình vui nhộn luôn có một sức hút bất tận với các bạn nhỏ. Chắc chắn rằng, đây sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bé học và phát triển Tiếng Anh một cách hiệu quả. Tuy nhiên, để phương pháp này phát huy tính hiệu quả như mong muốn, các bậc phụ huynh cần lưu ý rất nhiều điểm về thời lượng, cũng như cách định hướng. Hãy cùng Antoree tìm hiểu kỹ hơn ngay sau đây!

User Avatar
3 years ago