Tiếng Anh cho con

TUỔI “VÀNG”, CON ĐÃ ĐƯỢC HỌC “NGÀN TỪ TIẾNG ANH” CHƯA?

Bố Mẹ ơi! Con đã 5 tuổi rồi, Bố Mẹ cho con yêu học tiếng Anh chưa?

User Avatar
2 days ago

Giải quyết ngay 6 khó khăn muôn thuở của con trẻ khi bắt đầu học tiếng Anh

Trong thời đại toàn cầu hóa, các bậc cha mẹ đều nhận ra tầm quan trọng của việc học ngoại ngữ cho con trẻ, đặc biệt là tiếng Anh. Tuy nhiên, việc bắt đầu học tiếng Anh lại quá mới mẻ so với ngôn ngữ mẹ đẻ nên đa số các bé trong quá trình làm quen và tiếp xúc với ngoại ngữ thường gặp phải một số vấn đề khó khăn. Cùng Antoree tìm hiểu xem những khó khăn này là gì và đưa ra hướng giải quyết hiệu quả nhất nhé!

User Avatar
8 months ago

Bật mí 4 phương pháp đơn giản giúp trẻ học tiếng anh hiệu quả đầu năm mới

Nhiều bậc phụ huynh cho rằng trẻ tiếp cận tiếng Anh từ sớm sẽ có nhiều cơ hội phát triển hơn. Tuy nhiên, trẻ em thường thích chơi và nhanh chán. Do đó, người lớn không nên tạo áp lực hay bắt ép con trẻ học hành. Đây cũng là nguyên nhân khiến việc tìm ra nguyên tắc học ngoại ngữ cho trẻ không hề dễ dàng. Vậy đâu là phương pháp tốt giúp trẻ học tiếng Anh đạt hiệu quả cao? Cùng Antoree tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

User Avatar
9 months ago

Mách Bạn Bí Quyết Dạy Con Học Tiếng Anh Cực Hiệu Quả

Việc dạy con học tiếng anh nếu bạn không dạy chính xác ngay từ đầu thì sau này sẽ rất khó để sửa cho trẻ cách học chính xác nhất. Chính vì thế bài viết dưới đây Antoree sẽ mách cho bạn những bí quyết dạy con học tiếng Anh cực hiệu quả ngay từ khi trẻ còn nhỏ. Cùng tham khảo bài viết nhé!

User Avatar
last year