Tiếng Anh dành cho người đi làm

7 MẸO GIÚP NÂNG CAO KỸ NĂNG TIẾNG ANH CHO NGƯỜI ĐI LÀM

Tiếng Anh ngày nay là một ngôn ngữ toàn cầu được sử dụng phổ biến trong giao tiếp quốc tế giữa hầu hết các quốc gia với nhau. Vì thế nâng cao kỹ năng tiếng Anh luôn là một phần của việc phát triển bản thân, hãy cùng ANTOREE khám phá 7 mẹo sau đây, chắc chắn sẽ giúp bạn thăng tiến trong sự nghiệp hơn nữa.

User Avatar
9 months ago

5 Cách Tiết Kiệm Thời Gian Học Tiếng Anh Hiệu Quả Cho Người Đi Làm

Xã hội đang trên đường hội nhập nên ngoại ngữ nói chung và đặc biệt là tiếng Anh nói riêng trở thành yêu cầu tất yếu nếu bạn muốn sở hữu cho mình một công việc tốt. Không những vậy, có tiếng Anh sẽ giúp bạn có cơ hội thăng tiến nhiều hơn. Nhưng công việc hiện tại đang quấn lấy bạn, gia đình con cái cũng là một trở ngại không hề nhỏ. Bạn không có thời gian để học tiếng Anh? Vậy bạn hãy tham khảo một số mẹo nhỏ giúp tiết kiệm thời gian học tiếng Anh hiệu quả cho người đi làm nhé!

User Avatar
5 years ago

4 vấn đề khiến bạn chần chừ đi du học và cách vượt qua chúng

Đi du học là ước mơ của bạn và bạn sắp thực hiện được mong muốn của mình. Nhưng lại có những giọng nói văng vẳng trong đầu khuyên bạn không nên đi, không chỉ vậy, còn là những lời than thở của bố mẹ, họ hàng,..khiến bạn phải suy nghĩ lại. Học tập ở đất nước mới là quyết định rất khó khăn, thay đổi môi trường, bạn bè, xung đột trong cách sống, có thể khiến bạn chùn bước. Danh sách dưới đây liệt kê 5 điều khiến suy nghĩ lại về quyết định du học của mình.

User Avatar
5 years ago