tiếng anh người đi làm

5 Cách Học Tiếng Anh Nhanh Nhất Cho Người Bận Rộn!

Nói đến việc học tiếng Anh, bạn có thói quen đọc-chép-lặp lại để ghi nhớ từ mới? Cách học này thật ra đã lỗi thời, vừa thụ động vừa làm bạn mau chán. Có câu thành ngữ “practice makes perfect” (có công mài sắt, có ngày nên kim), nhưng để “mài sắt” hiệu quả, bạn cần học đúng phương pháp. Dưới đây là 5 cách học tiếng Anh nhanh tiến bộ nhất, đặc biệt phù hợp cho người bận rộn:  

User Avatar
last year

PHƯƠNG ÁN TỔ CHỨC KỲ THI THPT 2020 - GIẢI PHÁP ÔN LUYỆN THI CẤP TỐC MÔN TIẾNG ANH

Thí sinh, phụ huynh, lãnh đạo trường phổ thông và trường đại học đã trải qua ba tuần căng thẳng vì những thay đổi bất ngờ của kỳ thi THPT.

User Avatar
last year

ANTOREE - TIẾNG ANH GIAO TIẾP DÀNH CHO DOANH NGHIỆP

Trong bối cảnh hội nhập khu vực và thế giới như hiện nay, việc giao tiếp và hiểu được Tiếng Anh luôn là một lợi thế! Tiếng Anh chính là chiếc chìa khóa giúp các doanh nghiệp Việt Nam vươn tới thành công, làm tăng cơ hội tiếp cận với các nhà đầu tư nước ngoài, nâng cao năng lực cạnh tranh của chính các doanh nghiệp. Vì vậy, việc đào tạo Tiếng Anh cho nhân viên đang là nhu cầu cấp thiết của rất nhiều doanh nghiệp Việt hiện nay.

User Avatar
last year

[ Học Tiếng Anh qua sách ] Free Ebook + Audio A Christmas Carol

Tác phẩm thể Christmas Carol là một trong những tác phẩm xuất sắc nhất mọi thời đại, được sáng tác bởi nhà đại văn hào Charles Dicken vào năm 1843. Tới nay, the Christmas Carol vẫn là tác phẩm được tìm kiếm nhiều nhất vào dịp lễ giáng sinh

3 years ago