Tin tức

Antoree tiên phong trong việc đưa công nghệ vào lĩnh vực giáo dục, giúp cho việc học tiếng Anh trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn

Hôm nay, mình có trò chuyện với một Antorian bí mật. Thử đọc nhưng tâm sự của bạn ấy xem các Antorians của mình có đoán ra được bạn ấy là ai không nhé!

User Avatar
5 years ago

Oanh - Tư vấn tuyển sinh Antoree: “Antoree mang lại cho em nhiều thứ, nhất là những kỷ niệm và tình cảm khó quên”.

Vào những ngày cuối năm, các Antorians vẫn chăm chỉ và máu lửa làm việc, cống hiến cho Antoree. Hôm nay, chúng ta cùng lắng nghe những tâm sự của bạn Oanh - tư vấn tuyển sinh của Antoree tại Hà Nội các bạn nhé!

User Avatar
5 years ago

Như Phương Nupo: Ở Antoree là lạ lắm à nhen!

Chào các bạn độc giả thân mến của Antoree nói chung và chuyên mục #WeAreAntorians nói riêng. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng gặp gỡ một cô bé cực kỳ thú vị ở phòng Sales. Cô bé luôn mang đến cho mọi người năng lượng tích cực, luôn hưng phấn, vui vẻ và hài hước.

User Avatar
5 years ago

Việt Pukgy - Cơn gió lạ của Antoree

Giữa một giàn hoa khoe sắc ở trời Antoree Hà Nội thì có 1 bạn trai hết sức dễ thương lạc vào động Antorians.

User Avatar
5 years ago

Câu chuyện về Công Công - Tiền bối phòng Sales và cái “duyên” khi gắn bó cùng Antoree.

Khi trò chuyện cùng Công về quãng thời gian làm việc cùng Antoree, tác giả nhận thấy bạn ấy rất tâm huyết và tin tưởng vào Antoree, cũng như ý nghĩa mà Antoree đang cống hiến cho cộng đồng. Tác giả sẽ sử dụng ngôi thứ nhất, như Công đang trò chuyện với các bạn để các bạn cảm nhận đúng hơn tình cảm của bạn ấy dành cho ngôi nhà thứ 2 của mình - Antoree.

User Avatar
5 years ago

Ưu đãi tháng 10 - Tuần của Mẹ

Miễn 100% phí học thử cho học viên là nữ từ 7 tuổi trở lên đăng ký học trong tuần lễ diễn ra sự kiện 20/10

User Avatar
5 years ago

Ưu đãi Tháng 10 - Nữ quyền lên ngôi - Nhận ưu đãi thôi!

Phàm ở trên đời này, điều gì xinh đẹp thì đều đáng được yêu. Tháng 10 này chính là tháng dành cho phụ nữ Việt Nam, bạn đã biết chưa?

User Avatar
5 years ago